+ 101 xu hướng lựa chọn quà tặng 20/10 bạn nên tham khảo

1.Tìm hiểu về ngày 20/10. Ý nghĩa của ngày 20/10:

Ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “Nam nữ bình quyền”. Theo đó, Đảng sớm nhận rõ vai trò quan trọng của lực lượng phụ nữ trong công cuộc giải phóng đất nước. Đảng đặt ra: Phụ nữ phải tham gia các đoàn thể cách mạng (công hội, nông hội) và thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ tham gia cách mạng.

> Xem thêm:

55 món quà tặng sinh nhật độc đáo.

101 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho doanh nghiệp.

Quà tặng cho doanh nghiệp sang trọng và độc đáo.

30 món quà tặng khai trương mang tài lộc cho gia chủ.

31 món quà cưới cho cô dâu chú rể bất ngờ.

35 món quà phụ hợp cho cmọi đối tượng.

20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam quyết định chọn ngày này hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 20/10/1930 là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử đất nước. Một tổ chức riêng dành cho phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai. Nhằm động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng. Hiện nay trong cuộc sống, từ giao tiếp ngoài xã hội đến trong gia đình. Thì không ai có thể phủ nhận vai trò của người phụ nữ. Đàn ông có thể làm được việc gì thì phụ nữ có thể làm được việc đó. Từ ngoài xã hội đến trong gia đình, phụ nữ luôn hoàn thành xuất sắc.

Vì thế để ca ngợi tôn vinh vai trò to lớn của phụ nữ trên thế giới. Nhất là ở Việt Nam những hoạt động ca ngợi, biểu dương dành cho phụ nữ. Nhà nhà người người mua hoa, quà cáp để tặng cho người phụ nữ của mình. Dịp lễ 20/10 là dịp để các quý ông bày tỏ tình cảm của mình đến mẹ, vợ, người yêu của mình nhé.

2.Nên tặng quà gì cho mẹ, cho vợ, bạn gái ngày 20/10?

2.1 Quà 20/10 tặng mẹ:

+ Hoa hồng cài áo dát vàng:

Ngày 20/10 là dịp để các bậc làm con cái bày tỏ tấm lòng thuận thảo đối với mẹ của mình. Nhân ngày này bạn có thể mua một chiếc hoa cài áo dát vàng độc đáo dành cho mẹ của mình. Để mỗi khi đi làm, đi tiệc hoặc đi chơi mẹ có thể cài lên áo mình. Vừa toát lên vẻ sang trọng và lịch sự nữa.

+ Chậu lan dát vàng:

Hoa lan là loài hoa quý hiếm, hoa lan còn biểu trưng cho sự cao sang quý phái. Ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ, đã là phụ nữ thì ai cũng thích hoa cả. Bạn có thể dành tặng cho mẹ của mình một chậu hoa lan dát vàng cao cấp này. Được dát vàng lá 24k đây là món quà đặc biệt dành cho mẹ trong dịp lễ 20/10. Để mẹ có thể trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ rất sang trọng.

+ Chậu hoa mai:

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho ngày tết, màu vàng của hoa mai là màu của may mắn. Của năm mới đầy niềm vui và hi vọng. Chậu hoa mai dát vàng này bạn có thể dành làm món quà tết dành tặng mẹ. Có thể trưng bày được 4 mùa mà chẳng bao giờ phai tàn. Vừa cao cấp vừa sang trọng như thế này chắc mẹ sẽ rất yêu thích.

+ Tranh hoa sen dát vàng:

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. … Với ý nghĩa thanh lọc, Hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu. Giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Mang nhiều ý nghĩa là thế nên bức tranh hoa sen dát vàng này. Bạn cũng có thể dành tặng cho mẹ kính yêu trong ngày lễ 20/10 này.

+ Tranh cá chép hoa sen:

Ý nghĩa của hoa sen là thanh tao thoát tục mong manh và xinh đẹp. Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ ý chí. Bức tranh cá chép hoa sen là món quà hoàn toàn thích hợp đối với người lớn tuổi. Nên bạn có thể lựa chọn món quà này dành tặng mẹ. Mong mẹ có một ngày lễ 20/10 thật hạnh phúc.

+ Tranh  hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn là nữ hoàng của các loài hoa, loài hoa này biểu trưng cho sự cao sang, quý phái. Phụ nữ đa số ai cũng yêu hoa cả, với bức tranh hoa mẫu đơn được dát vàng lá 24k này. Tạo thành một món quà tặng tuyệt vời, mà bạn có thể dành tặng cho mẹ yêu ngày 20/10.

+ Tranh phật bà quan âm:

hình tượng quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện. Hướng phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. … với ý nghĩa đem lại điều bình an. Bức tranh mẹ  quan âm là món quà mà chắc chắn khi nhận được mẹ sẽ rất quý.

+ Tranh phượng hoàng:

Phượng hoàng là biểu trưng cho cái đẹp, sự duyên dáng và thần thánh . Hình ảnh chim phượng hoàng xinh đẹp duyên dáng được dát vàng lá 24k. Tạo thành một tặng phẩm tuyệt vời dành cho mẹ kính yêu ngày lễ 20/10. Để mẹ có thể trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ của mình.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

Tranh cửu ngư quần hội tượng trưng cho sự đầy đủ, con cháu hội tụ xum vầy. Cá chép là biểu tượng của sự vượt khó, sức chịu đựng bền bỉ. Với bức tranh cửu ngư quần hội dát vàng gồm 9 chú cá chép hội tụ. Tạo thành một bức tranh hài hòa và mãn nhãn. Để có một món quà tặng 20/10 thích hợp và ý nghĩa thì đây là gợi ý dành cho bạn.

+ Tranh tứ quý:

Tứ quý là 4 loài hoa gồm ma-lan-cúc-trúc là biểu trưng cho 4 mùa, luôn gặp may mắn. Bức tranh mang ý nghĩa may mắn, phú quý, tài lộc trong năm mới. Nên dịp lễ nào cũng có thể làm quà tặng phù hợp cả, bức tranh tứ quý để treo trong nhà. Phòng khách thì còn gì tuyệt vời hơn, cho nên đây cũng là món quà thích hợp. Để bạn có thể dành tặng cho mẹ kính yêu dịp lễ 20/10.

+ Tranh chim công hoa mẫu đơn:

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự quyến rũ, xinh đẹp và cao sang. Hoa mẫu đơn là loài hoa cao sang, quý phái xinh đẹp. Nên kết hợp lại tạo thành bức tranh chim công hoa mẫu đơn, được dát vàng lá 24k. Tạo độ bền hầu như là vĩnh viễn, đây là món quà tặng sang trọng thích hợp dành cho phụ nũ. Nên còn chần chừ gì  nữa mà bạn không chọn món quà này. Làm quà mừng 20/10 dành cho mẹ của bạn.

+ Bát đựng hoa quả khảm vàng:

Đối với người phụ nữ của gia đình thì những món quà là đồ dùng gia đình luôn luôn cần thiết. Với chiếc bát đựng hoa quả khảm vàng cao cấp, dưới đáy có chứa vàng lá 24k. Tạo thành món quà tặng tuyệt vời dành cho mẹ trong ngày lễ 20/10 đấy.

+ Bộ ly uống nước:

Bộ ly uống nước gồm 6 ly dài độc đáo được vẽ vàng 24k. Pha lê trong suốt điểm nhấn cho bộ quà tặng. Là dưới đáy ly pha lê có chứa vàng lá 24k, nên đây là món quà tặng cao cấp. Mà bạn có thể dành tặng làm món quà dành cho mẹ của mình. Dịp lễ 20/10  sắp tới là ngày lễ thích hợp đấy.

+ Chậu cây tài lộc:

Nghe tên gọi  chúng ta cũng biết được ý nghĩa của nó. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với món quà là chậu cây tài lộc dát vàng này, sẽ giúp cho mẹ có thêm niềm vui trong ngày lễ 20/10 này.

+ Tranh cá vàng hoa sen:

Cá vàng là loài cá mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng và may mắn. Nhiều người rất thích nuôi cá vàng vì vẻ đẹp của nó mang lại. Bức tranh cá vàng bơi cạnh hoa sen tạo thành một tác phẩm hợp nhãn. Nên với bức tranh cá vàng hoa sen dát vàng này. Sẽ là món quà tặng tinh tế dành cho mẹ của bạn dịp lễ 20/10 .

+ Tượng linh vật theo tuổi:

Món quà phù hợp là những món quà theo sở thích và theo tuổi. Nếu mẹ của bạn tuổi con giáp nào, thì bạn cũng có thể chọn con giáp ấy làm quà tặng 20/10. Món quà được dát vàng 24k sẽ là món quà tặng sang trọng và bền vững dành cho mẹ. Để mẹ có thể trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ của mẹ rất ý nghĩa và đặc biệt.

+ Voucher làm đẹp:

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phái nữ, đẹp không chỉ khiến họ thêm tự tin mà còn được nhiều người yêu mến. Chắc hẵn mẹ của bạn không có thời gian để làm đẹp cho bản thân mình. Vì phải bạn công việc và gia đình, hiểu được điều đó. Thì nhân ngày lễ 20/10 này bạn có thể tặng cho mẹ mình một suất voucher làm đẹp. Để mẹ có thể thư giãn thoải mái sau thời gian dài vất vả.

+ Mỹ phẩm chăm sóc bên trong:

Những sản phẩm chăm sóc cơ thể  đẹp từ bên trong đẹp ra sẽ an toàn hơn. Bạn có thể nhờ tư vấn xem loại nào thích hợp với người lớn tuổi. Sau đó làm quà tặng cho mẹ ngày lễ 20/10,phụ nữ ai cũng thích làm đẹp cả. Nên đây là gợi ý hoàn toàn thích hợp.

+ Thẻ tập yoga:

Yoga là bộ môn tốt nhất dành cho cơ thể, tất cả mọi độ tuổi đều có thể tập yoga. Yoga giúp sức khỏe dẽo dai, minh mẫn, tinh thần lạc quan và yêu đời hơn. Bạn hãy đăng ký một khóa tập yoga lâu dài dành cho mẹ. Để mẹ có thể gặp gỡ bạn bè, cùng nhau tập yoga sẽ giúp tinh thần mẹ yêu đời hơn. Sống khỏe và sống tốt hơn nên đây là món quà sức khỏe nếu như bạn quan tâm đến mẹ nhé.

+ Bộ chén dĩa:

Bộ chén dĩa mới cũng là món quà gợi ý hay dành cho bạn khi không biết mua quà gì tặng mẹ ngày 20/10. Với bộ chén dĩa mới mẹ có thể mang ra cho gia đình sử dụng. Hoặc khách đến chơi thì dùng để tiếp khách, rất thích hợp đấy.

+ Bữa cơm gia đình:

Còn gì quý giá hơn bữa cơm gia đình , để tặng mẹ một món quà gia đình đáng nhớ ngày 20/10. Bạn hãy nấu những món mẹ thích rồi cả gia đình cùng nhau ăn cơm vui vẻ. Chắc chắn đây là món quà cảm động nhất và ý nghĩa nhất đối với mẹ.

2.2 Quà tặng vợ, người yêu :

+ Nước hoa:

Đối với các đôi lứa yêu nhau, việc tặng nước hoa thể hiện ý nghĩa thân mật. Mong muốn mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn, gắn kết hơn. Còn tặng nước hoa cho vợ mang ý nghĩa yêu thương trân quý. Vì bản chất của nước hoa là quyến rủ, thu hút và lôi cuốn người đối diện. Nếu để ý loại nước hoa vợ hoặc người yêu sử dụng loại nào. Bạn cũng có thể tặng cho cô ấy bất ngờ vào ngày 20/10 này.

+ Bộ trang điểm:

Đối với phái nữ thì những sản phẩm làm đẹp sẽ giúp họ thêm tự tin khi ra đường. Nếu tinh ý một chút thì bạn cũng có thể dành tặng cô ấy. Một bộ trang điểm làm đẹp , đây sẽ là món quà 20/10 mà khó cô gái nào có thể từ chối được.

+ Trang sức:

Trang sức là món quà đắt giá và có giá trị nên khi được tặng chắc chắn ai cũng sẽ yêu thích. Bạn có thể mua một sợi lắc tay nho nhỏ, đôi bông tai, nhẫn chẳng hạn. Làm món quà tặng 20/10 dành cho vợ hoặc người yêu. Chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc vì có một người đàn ông tâm lý như bạn.

+ Gấu bông:

Nếu bạn có người yêu mà chưa biết nên tặng quà gì vào ngày 20/10. Thì gấu bông cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì con gái ai cũng thích gấu bông cả, vì hình dáng dễ thương đáng yêu của nó. Một chú gấu bông xinh xắn đáng yêu dành tặng người yêu. Chắc chắn cô ấy sẽ rất thích và xúc động.

+ Đầm váy:

Nếu bạn muốn chọn quần áo đầm váy làm quà tặng thì hoàn toàn thích hợp. Vì đối với phái nữ niềm đam mê là quần áo. Đối với họ thì chưa bao giờ là đủ cả, nên nếu muốn tặng quà cho vợ hoặc người yêu. Thì bạn có thể chọn một chiếc đầm xinh xắn. Hợp với gu và phong cách thời trang của cô ấy. Chắc chắn đây là món quà mà khó cô gái nào có thể từ chối được.

+ Son môi:

Son môi cũng là niềm đam mê vô tận đối với các cô gái, mỗi khi con gái ra đường. Họ không cần trang điểm chỉ cần một chút son môi. Là cũng đủ thấy tự tin ra đường vì vậy một thỏi son môi dành tặng cho vợ hoặc người yêu. Là món quà phù hợp và giá thành cũng phù hợp túi tiền nữa.

+ Một bữa tối lãng mạn:

Để có một ngày kỷ niệm 20/10 đáng nhớ thì bạn cũng có thể dành tặng cho vợ của mình. Một buổi tối lãng mạn chỉ có 2 vợ chồng bạn. Cùng nhau ôn lại ngày xưa đồng thời như vậy sẽ giúp tình cảm cả 2 thêm bền chặt.
+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường:

Hình ảnh chim công xòe đuôi rực rỡ xinh đẹp, tạo mãn nhãn cho người nhìn. Với bức tranh chim công được dát vàng lá 24k cao cấp. Là món quà tặng tuyệt vời, là món quà kỷ niệm lâu bền. Để cô ấy có thể treo trong phòng khách, phòng ngủ của mình chẳng hạn.

+ Mặt dây chuyền dát vàng 24k:

Mặt dây chuyền Mt gold Art có rất nhiều loại để cho khách hàng có thể lựa chọn. Đối với phái nữ thì hoa sẽ thích hợp hơn. Nên bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền hình hoa lan, hoa mai, hoa hồng…Đảm bảo đây là món quà 20/10 mà vợ của bạn rất thích.

+ Bộ bát đĩa sứ cao cấp:

Đối với người phụ nữ nội trợ thì những bộ quà tặng là dụng cụ bếp núc luôn luôn phù hợp. Nếu bạn là một người chồng tâm lý, thì bạn hãy chịu khó tìm hiểu xem vợ bạn còn thiếu những gì. Bạn có thể tặng cho vợ nhân dịp 20/10, ví dụ như nguyên bộ bát đĩa sứ cao cấp. Để trong năm mới có thể mang ra sử dụng, rất thích hợp đấy nhé.

+ Bộ ly pha lê đúc vàng lá 24k:

Bộ ly gồm 1 bình và 2 ly pha lê, dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Tạo điểm nhấn độc đáo cho bộ sản phẩm. Nên nếu có điều kiện một chút bạn cũng có thể tặng cho vợ mình. Bộ ly pha lê đúc vàng này, đảm bảo đây là món quà mà khó cô vợ nào có thể từ chối được.

+ Tranh hoa hồng:

Hoa hồng ai cũng biết là loài hoa biểu trưng cho tình yêu chung thủy. Vẻ đẹp tươi thắm của hoa khiến cho phái nữ ai cũng yêu thích. Bức tranh hoa hồng được các nhà chế tác sáng tạo ra. Được dát vàng lá 24k, như thay lời chúc tình yêu chung thủy vĩnh cửu dành tặng cho vợ/người yêu của mình. Chắc chắn đây sẽ là món quà mà cô ấy sẽ rất bất ngờ trong ngày lễ 8-3 này.

+ Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn: 

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự cao sang, xinh đẹp, quyến rủ. Đứng cạnh hoa mẫu đơn-biểu trưng cho sự quý phái, sang trọng. Với bức chim công hoa mẫu đơn dát vàng là món quà tặng ngày lễ 20/10 ý nghĩa. Cao cấp và độc đáo mà bạn có thể dành tạng cho vợ/người yêu của mình.

+ Bút ký nữ vàng lá:

Bút ký sẽ phù hợp hơn với những người làm văn phòng. Nếu như vợ hoặc người yêu của bạn là dân công sở.Thì đây là món quà thích hợp vì chiếc bút có chứa vàng lá 24k. Là món quà tặng độc đáo khác biệt với những chiếc bút thông thường. Nên đây là món quà hoàn toàn thích hợp đấy nhé.

+ Tượng đôi thiên nga:

Thiên nga là loài chim được mọi người ví như biểu tượng của sự đẹp đẽ, cao quý và sang trọng. Có rất nhiều người lấy hình ảnh của loài chim này để đưa vào các tác phẩm văn học, phim ảnh và cả trong những sản phẩm nghệ thuật. Mang ý nghĩa của tình yêu cao thượng, chung thủy bền lâu.

+ Tượng linh vật theo tuổi:

Những món quà sẽ mang nhiều ý nghĩa khi hợp tuổi và hợp sở thích. Nếu bạn muốn món quà mang tính độc đáo. Thì bạn cũng có thể tặng cho người yêu bạn, tượng linh vật theo tuổi. Được dát vàng lá 24k lên sản phẩm, chắc chắn đây sẽ là món quà, mà cô ấy rất yêu thích đấy nhé.

+ Chậu cây tài lộc:

Đúng như tên gọi của nó là tài lộc, chậu cây tài lộc mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Chậu cây tài lộc được thiết kế độc đáo với hình tiền vàng trên thân cây. Với ý nghĩa gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Đây là món quà tặng cho vợ của bạn hoàn toàn phù hợp vào ngày 20/10 đấy.

+ Bó hoa hồng dát vàng:

Hoa hồng là loài hoa được yêu thích nhất trên thế giới, là loài hoa biểu trưng cho tình  yêu nồng thắm. Để cho tình yêu thêm vĩnh cửu và lâu dài. Thì bạn nên chọn bó hoa hồng được dát vàng lá 24k này. Là món quà tặng thay cho tình yêu của anh ấy dành cho bạn trong ngày lễ 20/10 này.

+ Bộ bình ly uống trà cao cấp:

Thay cho bộ bình ly uống trà thông thường thì với bộ bình ly sứ cao cấp, dưới đáy ly là pha lê. Bên trong pha lê có chứa vàng lá 24k. Là món quà cao cấp độc đáo dành tặng cho vợ bạn vào ngày lễ 20/10 sắp tới.

+ Tượng đôi chim hạc:   

   

Tùng và hạc là 2 loài đều có sức sống trường thọ, hình ảnh chim hạc đứng cạnh cây tùng. Tạo thành một bức tranh mãn nhãn cho người ngắm nhìn. Đồng thời bức tượng tùng hạc diên niên này, dành làm quà tặng cho vợ bạn. Như chứng minh tình yêu chung thủy không phai nhạt của bạn dành cho vợ.

3. Những lời chúc hay nhất gửi đến phụ nữ  ngày 20/10 :

3.1 Lời chúc dành cho Mẹ:

+ Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

+Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

+ Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!

+  Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

+ Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

3.2 Lời chúc dành cho vợ:

+Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.

+ Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

+Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

+ Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

+ Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

3.3 Lời chúc dành cho người yêu:

+Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

+ Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

+ Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

+ Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé!

+ Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

 3.4 Lời chúc dành cho toàn thể phụ nữ:

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

+ Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

+ Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

+ Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Tôi chúc cho mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

4. Gợi ý những địa chỉ bán quà tặng 20/10 chất lượng, uy tín:

Mt Gold Art nơi chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp có uy tín nhất.

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

5. Shop mỹ phẩm uy tín chất lượng dành cho nữ:

Sammi Shop là nơi chuyên bán các loại mỹ phẩm Hàn Quốc. Sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng, gần như sản phẩm nào đang hot cũng được Sammi Shop cập nhật rất nhanh chóng. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn miễn phí. Có giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam tạo điều kiện cho bạn mua sắm dễ dàng tiện lợi.

Địa chỉ483/4 Lê Văn Sỹ, Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP. HCM

Hotline:1900 2631

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *