Gợi ý 89 món quà 8-3 ý nghĩa giành tặng mẹ, vợ và người yêu

1.Ngày 8/3 là ngày gì? Ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3:

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ ở uối thế kỷ 19. Bọn chủ tư bản lợi dụng bóc lột sức lao động của phụ nữ và trẻ em khiến cho cuộc sống họ thêm khốn khổ. Chính vì thế không thể chịu nổi cảnh áp bức bóc lột ấy, thì cùng thời điểm đó, nhiều cuộc biểu tình. Đa phần là phụ nữ đứng lên đòi sự công bằng. Chống lại tầng lớp thống trị áp bức bóc lột đó.

> Xem thêm:

20 quà tặng nhân ngày 20/11 cho thầy, cô giáo.

65 món quà tặng doanh nhân sang trọng và đẳng cấp.

89 món quà 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu.

101 xu hướng quà tặng ngày 20/10 cho người phụ nữa bạn yêu thương.

99 món quà mừng thọ ý nghĩa, thay lời chúc mừng.

55 món quà tặng sinh nhật độc đáo.

Ngày 8/3/1899, là ngày đánh dấu bước ngoặt tổng đứng lên chống lại của toàn phụ nữ. Từ đó đến nay, ngày 8/3 trở thành ngày hội của phụ nữ thế giới. Đoàn kết đấu tranh để tự giải phóng, thực hiện quyền nam nữ bình đẳng và cũng từ đó. Phụ nữ tiến bộ khắp năm châu, tổ chức ngày 8/3 với những nội dung và hình thức phong phú.

Vì thế trong 1 năm có 365 ngày, thì có ngày 8-3 là ngày tôn vinh phụ nữ. Sau những đau thương, thiệt thòi mất mát, họ cần được nâng niu, tôn trọng. Một nữa thế giới là phụ nữ nên không ai có thể phủ nhận vai trò. Tầm quan trọng của họ trong cuộc sống, từ công việc ngoài xã hội. Đến công việc trong nhà, trăm nghìn việc không tên họ đều đảm nhận được hết. Vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà, nên hiện nay phụ nữ rất được nể phục. Chính vì thế để ca ngợi họ thì khắp nơi thường tổ chức các buổi ca nhạc. Nhà nhà thì mua hoa dâng tặng mẹ, tặng vợ. Cùng nhau chia sẻ khó khăn cùng người phụ nữ của mình.

2. Những món quà ý nghĩa dành riêng cho những người phụ nữ quan trọng ngày 8/3:

2.1 Quà 8/3 tặng mẹ:

+ Hoa hồng cài áo dát vàng:

Trong ngày lễ 8-3 này, bạn có thể dành tặng cho mẹ của mình đóa hoa cài áo dát vàng. Sẽ giúp cho bộ trang phục đơn điệu thêm có điểm nhấn và bắt mắt, sang trọng nữa.

+ Chậu hoa lan:

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự cao sang, quý phái và xinh đẹp. Hoa lan cũng là loài hoa quý nên giá rất cao.Để có một món quà cao cấp, giá trị sử dụng lại lâu bền. Bạn có thể dành tặng cho mẹ chậu hoa lan dát vàng lá 24k này. Với món quà tặng mang nhiều ý nghĩa như thế. Chắc chắn đây sẽ là quà 8-3 rất ý nghĩa đối với mẹ.

+ Tranh hoa sen:

Hoa sen là loài hoa rất được mọi người yêu thích, hoa sen biểu trưng cho sự thanh tao, thoát tục. Là loài hoa được phật lựa chọn, mang nhiều ý nghĩa là thế. Nên bức tranh hoa sen này, sẽ là món quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho mẹ. Trong ngày lễ 8-3 này, sẽ là món quà kỷ niệm khó quên.

+ Chậu hoa mai :

Màu vàng của hình ảnh hoa mai sẽ mang lại thịnh vượng, và là màu của đại cát trong phong thủy trong năm mới. Hoa mai còn là loài hoa biểu trưng cho sự may mắn, tươi mới. Để có một món quà 8-3 ý nghĩa và ấn tượng. Bạn có thể dành tặng cho mẹ chậu hoa mai dát vàng lá cao cấp này. Chắc chắn mẹ sẽ rất yêu thích món quà này từ bạn.

+ Chậu cây kim ngân:

Kim ngân là loài cây tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Trong kinh doanh, buôn bán người ta thường đặt chậu kim ngân trên bàn làm việc. Với hi vọng mua may bán đắt, nếu mẹ của bạn là một người kinh doanh. Thì đây là món quà tặng 8-3 vừa ý nghĩa vừa phù hợp với công việc.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Bức tranh hoa mẫu đơn được dát vàng lá 24k tinh tế này. Là món quà tặng phù hợp độc đáo dành cho mẹ kính yêu trong ngày lễ 8-3.

+ Tranh cá chép hoa lan:

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ ý chí, vượt khó, sức chịu đựng dẽo dai. Hoa lan là loài hoa cao sang, quý phái, xinh đẹp. Với bức tranh cá chép hoa lan dát vàng lá 24k, là một món quà hiện đại. Độc đáo bạn có thể dành làm quà tặng 8-3 cho mẹ kính yêu của mình.

+ Tranh phật bà quan âm:

Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái. Lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Đa số những người lớn tuổi rất thích phật pháp. Nên với bức tranh mẹ quan âm được dát vàng lá 24k độc đáo này. Sẽ là món quà cao cấp mà bạn có thể dành tặng cho mẹ kính yêu dịp lễ 8-3 này.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

Tùng và hạc là 2 loài đều có sức sống trường thọ, hình ảnh chim hạc đứng cạnh cây tùng. Tạo thành một bức tranh mãn nhãn cho người ngắm nhìn. Đồng thời bức tranh tùng hạc diên niên này, dành làm quà tặng cho những người lớn tuổi. Sẽ rất ý nghĩa và phù hợp nữa đấy.

+ Voucher làm đẹp:

Phụ nữ không ai không thích làm đẹp cả, rất nhiều lý do và bộn bề công việc. Nên họ không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Nên hiểu được điều đó thì bạn hãy dành tặng cho mẹ một xuất voucher làm đẹp. Để mẹ có thời gian thư giãn thoải mái sau thời gian bôn ba cùng cuộc sống. Chắc chắn đây là món quà 8-3 ý nghĩa đối với mẹ đấy.

+ Mỹ phẩm chăm sóc da:

Phụ nữ có xinh đẹp một phần cũng nhờ vào mỹ phẩm chăm sóc da. Món quà làm đẹp đối với họ lúc nào cũng cần thiết cả. Bạn có thể dành tặng cho mẹ của mình món quà 8-3 là bộ mỹ phẩm chăm sóc da. Vừa thích hợp cho việc làm đẹp và vừa nói lên được sự quan tâm của bạn dành cho mẹ của mình.

+ Thẻ tập yoga, thiền:

Tập yoga, ngồi thiền là những cách tập luyện tốt nhất cho sức khỏe. Từ người già, trẻ nhỏ ở mọi độ tuổi đều thích hợp cả. Nên nếu bạn muốn sức khỏe của mẹ dẽo dai, sống thọ, sống vui khỏe. Thì bạn hãy tặng cho mẹ thẻ tập yoga hoặc thiền, đảm bảo khi tham gia khóa tập này. Mẹ sẽ rất yêu thích vì được gặp gỡ nhiều bạn bè, sống tốt hơn, khỏe hơn. Yêu đời hơn và hạnh phúc hơn.

2.2 Quà 8/3 tặng vợ, người yêu:

+ Nước hoa:

Bản chất của nước hoa là quyến rủ, lôi cuốn, thu hút người đối diện bởi mùi hương. Mỗi người đều yêu thích mỗi loại nước hoa riêng. Nên nhân ngày 8-3 này, bạn hãy dành tặng cho vợ/người yêu của mình. Một món quà tặng là nước hoa bất ngờ, chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ lắm đấy.

+ Bộ trang điểm:

Trang điểm khi đi ra đường đó là việc làm rất quan trọng đối với phái đẹp. Là phụ nữ thì ít nhất ai cũng có vài món đồ trang điểm cho mình. Nếu bạn muốn mua bộ trang điểm làm quà tặng cho vợ/người yêu của mình. Thì đây là sự lựa chọn thông minh trong ngày lễ 8-3 này.

+ Trang sức:

Trang sức là món quà đắt giá và có giá trị nên khi được tặng chắc chắn ai cũng sẽ yêu thích. Bạn có thể mua một sợi lắc tay nho nhỏ, đôi bông tai, nhẫn chẳng hạn. Làm món quà tặng 8-3 dành cho vợ hoặc người yêu. Chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc vì có một người đàn ông tâm lý như bạn.

  + Tranh hoa hồng dát vàng:

Hoa hồng ai cũng biết là loài hoa biểu trưng cho tình yêu chung thủy. Vẻ đẹp tươi thắm của hoa khiến cho phái nữ ai cũng yêu thích. Bức tranh hoa hồng được các nhà chế tác sáng tạo ra. Được dát vàng lá 24k, như thay lời chúc tình yêu chung thủy vĩnh cửu dành tặng cho vợ/người yêu của mình. Chắc chắn đây sẽ là món quà mà cô ấy sẽ rất bất ngờ trong ngày lễ 8-3 này.

+ Tranh phượng hoàng:

Phượng Hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và duyên dáng, thanh nhã. Cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Là biểu tượng của tái sinh bất tử, vươn lên từ đống tro tàn. Là món quà tặng  cao cấp tuyệt vời dành cho phái nữ dịp lễ 8-3. Để cô ấy có thể treo trong phòng khách, phòng ngủ sẽ toát lên vẻ sang trọng lắm đấy.

+ Tranh tứ quý:

Tứ quý là loài hoa biểu trưng cho 4 mùa luôn thịnh vượng, may mắn. Thích hợp nhiều dịp lễ như tân gia, khai trương, sinh nhật. Ngày lễ của phụ nữ như 8-3 chẳng hạn, cũng hoàn toàn thích hợp. Bạn có thể dành tặng bộ tranh tứ quý mai-lan-trúc-cúc này dành cho vợ/người yêu. Chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ và yêu thích món quà này.

+ Gấu bông:

Gấu bông có hình dáng dễ thương và đáng yêu, đối với phái nữ thì hầu như ai cũng thích gấu bông cả. Nếu ngày lễ 8-3 bạn chưa biết nên tặng gì cho người yêu. Thì gấu bông là sự lựa chọn tuyệt vời đấy nhé.

+ Đồ công nghệ:

Đối với thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, thì món quà tặng công nghệ là hoàn toàn thích hợp. Nếu người yêu của bạn còn học, thì bạn cũng có thể tặng cô ấy tai nghe. Máy nghe nhạc bluetooth, USB chẳng hạn. Vừa tiện cho việc học và vừa hợp túi tiền nữa đấy.

+ Hoa tươi:

Nếu như bạn không biết nên tặng gì cho vợ/người yêu dịp lễ 8-3. Hoa tươi là sự lựa chọn thông minh. Vì phái nữ ai cũng thích hoa cả, màu sắc tươi thắm của hoa khiến ai cũng mê đắm. Nên muốn ghi điểm thì một bó hoa tươi thắm dành tặng cô ấy là sự lựa chọn sáng suốt.

+ Quần áo:

Quần áo thời trang đối với phái nữ chưa bao giờ là đủ cả. Bạn có thể tặng cô ấy quần áo, đầm váy..Hoặc một chiếc đầm xinh xắn trong ngày lễ 8-3 để cô ấy mặc đi chơi cùng bạn.

+ Đồ ngủ:

Hoặc nếu bạn muốn tặng món quà độc đáo cho vợ của mình vào ngày 8-3. Thì gợi ý tiếp theo là bộ đồ ngủ gợi cảm chẳng hạn. Để 2 vợ chồng có thể ôn lại kỷ niệm hạnh phúc bên nhau. Giúp cả 2 có ngày lễ 8-3 đáng nhớ hơn.

+ Bữa tối lãng mạn:

Nếu muốn lãng mạn hơn bạn cũng có thể tạo một bất ngờ. Dành cho vợ/người yêu là một bữa tối chỉ có 2 bạn. Hoa, nến, thức ăn và một chút rượu, chắc chắn đây sẽ là một buổi tối 8-3 đáng nhớ khó quên đối với cô ấy đấy  nhé.

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường:

Hình ảnh chim công xòe đuôi rực rỡ xinh đẹp, tạo mãn nhãn cho người nhìn. Với bức tranh chim công được dát vàng lá 24k cao cấp. Là món quà tặng tuyệt vời, là món quà kỷ niệm lâu bền. Để cô ấy có thể treo trong phòng khách, phòng ngủ của mình chẳng hạn.

+ Tranh chim công hoa mẫu đơn:

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự cao sang, xinh đẹp, quyến rủ. Đứng cạnh hoa mẫu đơn-biểu trưng cho sự quý phái, sang trọng. Với bức chim công hoa mẫu đơn dát vàng là món quà tặng ngày lễ 8-3 ý nghĩa. Cao cấp và độc đáo mà bạn có thể dành tạng cho vợ/người yêu của mình.

+ Tượng 12 con giáp:

Mỗi người đều có một con giáp riêng, nên nếu như bạn muốn tặng món quà nào đó khác biệt. Dành cho người yêu của mình trong ngày 8-3 này chẳng hạn. Thì bạn có thể chọn tượng 12 con giáp dát vàng. Làm quà mừng cho cô ấy, vừa độc đáo lại vừa cao cấp nữa. Chắc chắn cô ấy sẽ rất thích thú.

+ Tranh lý ngư vọng nguyệt:

Cá vàng là loài cá tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát tài, may mắn. Hình ảnh cá vàng chơi trăng hoặc ngắm trăng. Như một tác phẩm hoàn hảo đầy đủ, là một tặng phẩm phù hợp nhiều dịp lễ. Như tân gia, khai trương, sinh nhật, ngày lễ 8-3 chẳng hạn. Vừa độc đáo như thế này chắc hẵn cô ấy sẽ rất thích.

+ Tranh cô gái cài hoa mái tóc:

Bức tranh cô gái cài hoa mái tóc là một bức tranh toát lên vẻ đẹp mong manh, kiêu sa của cô gái. Với hoa và bướm được cài trên mái tóc, tạo sự dịu dàng cho cô gái. Đây là bức tranh thích hợp dành cho vợ/người yêu của bạn. Nếu muốn chọn món quà tặng 8-3 thì đây là món quà thích hợp đấy.

+ Mặt dây chuyền dát vàng 24k:

Mặt dây chuyền Mt gold Art có rất nhiều loại để cho khách hàng có thể lựa chọn. Đối với phái nữ thì hoa sẽ thích hợp hơn. Nên bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền hình hoa lan, hoa mai, hoa hồng…Đảm bảo đây là món quà 8-3 mà vợ của bạn rất thích.

+ Bộ bát đĩa sứ cao cấp:

Đối với người phụ nữ nội trợ thì những bộ quà tặng là dụng cụ bếp núc luôn luôn phù hợp. Nếu bạn là một người chồng tâm lý, thì bạn hãy chịu khó tìm hiểu xem vợ bạn còn thiếu những gì. Bạn có thể tặng cho vợ nhân dịp 8-3, ví dụ như nguyên bộ bát đĩa sứ cao cấp. Để trong năm mới có thể mang ra sử dụng, rất thích hợp đấy nhé.

+ Bộ ly pha lê đúc vàng lá 24k:

Bộ ly gồm 1 bình và 2 ly pha lê, dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Tạo điểm nhấn độc đáo cho bộ sản phẩm. Nên nếu có điều kiện một chút bạn cũng có thể tặng cho vợ mình. Bộ ly pha lê đúc vàng này, đảm bảo đây là món quà mà khó cô vợ nào có thể từ chối được.

3. Những lời chúc hay nhất gửi đến người phụ nữ thân yêu :

3.1 Lời chúc 8/3 dành cho Mẹ:

+ 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con… Con chỉ biết rằng con yêu mẹ thật nhiều. Chúc mẹ một ngày 8-3 vui vẻ.

+ Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

+ Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 8/3 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

+ Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 8/3, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

+ Hôm nay là ngày của mẹ. Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu của mẹ.

3.2 Lời chúc 8/3 dành cho vợ:

+ Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

+ Anh cảm thấy rất may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Happy Women’s Day.

+ Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8/3 – ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.

+ Em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Happy Women’s Day vợ yêu!

+ Hạnh phúc ở trong tầm tay, do chúng ta quyết đinh. Và anh có em cũng là một niềm hạnh phúc. Vào ngày ý nghĩa này, anh không biết nói gì hơn, chỉ mong em hạnh phúc, thật vui vẻ.

3.3 Lời chúc 8/3 dành cho người yêu:

+ Em yêu, xin lỗi vì anh không thể đến chúc mừng em nhân ngày 8-3, anh đã ra bưu điện để gửi thư cho em với lời nhắn: ANH YÊU EM, nhưng cô nhân viên bưu điện nói thư quá nặng không gửi được. Yêu em.

+  Em yêu hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

+ Trái tim của người phụ nữ rất dịu dàng, quyến rũ nhưng cũng nghịch ngợm. Nó rất chia sẻ, cảm thông, quan tâm. Và em cũng như thế, em chính là cuộc sống của anh, mang đến cho anh mái ấm gia đình hạnh phúc. Cảm ơn em và chúc em ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc.

+ Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé.

+ Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

3.4 Lời chúc 8/3 dành cho toàn thể phụ nữ:

+ Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

+ Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.

+ Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

+ Ngày 8-3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

+ Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

4. Địa chỉ mua quà tặng ngày 8/3 dát vàng, mạ vàng uy tín:

Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TPHCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

5. Địa chỉ quà tặng mỹ phẩm cho bạn gái ngày 8/3 uy chất lượng:

WinWinShop88.com là Shop quà tặng 8/3 ở TPHCM. Gồm những mẫu quà tặng dễ thương xinh xắn dành tặng cho bạn gái và người thân. Win Win Shop 88 luôn cập nhật những mẫu quà tặng 8-3 mới nhất. Để bạn có thể thoải mái lựa chọn quà tặng 8/3 dành cho người phụ nữ thân yêu của mình.

Điện thoại: 0935.616.536

Địa chỉ: 714 / 17 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *