59+ Món quà tặng bố thiết thực gửi gắm ý nghĩa “con yêu bố”

1.Tại sao lại tặng quà cho Bố? Ý nghĩa của việc tặng quà bố:

Mỗi chúng ta đều biết ngoài mẹ ra, bố là người thứ 2 và là người đàn ông duy nhất yêu thương bạn vô điều kiện. ( ở đây xin nói về người bố), khi mới sinh bạn ra thì bố là người đàn ông trụ cột của gia đình. Đã chấp nhận hết muôn ngàn khó khăn vất vả để nuôi nấng bạn thành người. Chỉ mong con mình lớn lên, trưởng thành là người có ích cho xã hội.

Bố là người đàn ông mạnh mẽ nên không biết thể hiện tình cảm của mình với con cái. Chỉ âm thầm chịu đựng nỗi đau, và dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất. Ngon nhất, xứng đáng nhất cho con của mình…Tất cả nỗi khó khăn vất vả tựa núi thái sơn ấy. Không thể nói thành lời được, khi bạn đã đủ lớn và trưởng thành rồi. Thì hãy thể hiện tấm lòng yêu thương, thành kính với người cha già kính yêu. Món quà thay cho tấm lòng, sự biết ơn đối với đấng sinh thành.

> Xem thêm:

Món quà tốt nhất là nên sử dụng được, tiện lợi cho cuộc sống của bố. Không thì món quà có giá trị lâu dài, mang nhiều ý nghĩa. Dành tặng cho bố sau thời gian dài vất vả, đôi tay chai sần, mắt đầy vết chân chim. Vì thời gian đã bào mòn sức khỏe và tuổi trẻ của bố. Cốt chỉ để nuôi con mình nên người thôi, vậy nên những ai còn bố thì hãy nên trân trọng yêu thương nhé.

2. Nên tặng quà bố vào những dịp gì?

2.1 Quà tặng sinh nhật bố:

Sinh nhật đối với cá nhân mỗi người là ngày đánh dấu ngày họ thêm một tuổi mới. Thường thì bữa tiệc được đãi nhà hàng. Không thì tại gia tùy vào điều kiện mỗi gia đình, nhưng đối với ngày sinh nhật của bố. Là ngày đánh dấu bố già thêm một tuổi, nếp nhăn và tóc bạc nhiều hơn. Nhưng cũng là ngày đáng để bạn chúc mừng và dành tặng bố món quà sinh nhật. Xem như là tấm lòng thuận thảo đối với đấng sinh thành.

2.2 Quà tặng ngày của cha:

Ngày của cha là ngày duy nhất viết riêng cho những bậc làm bố. Nên bạn cũng được dịp bày tỏ tình cảm. Tình yêu thương, sự quan tâm của bậc làm con đối với cha mẹ của mình.

2.3 Quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ:

Ngày kỷ niệm ngày cưới là ngày đánh dấu thêm một năm cột mốc của bố mẹ sống bên nhau. Là ngày bạn được hãnh diện với hàng xóm ,láng giềng, người thân của mình. Vì có bố mẹ là tấm gương tốt , sống tốt nên mới tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới. Là ngày hạnh phúc của bố mẹ, có dịp để hâm lại tình cảm với nhau.

2.4 Quà tặng dịp lễ tết:

Tết đến là ngày lễ lớn của Việt Nam nên cũng là dịp để mọi người tặng quà cho nhau. Nếu bạn yêu thương bố, quan tâm đến sở thích của bố. Thì bạn hãy tặng cho bố món quà tết, có thể sử dụng được hoặc mang ý nghĩa trong ngày tết. Chắc chắn bố sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi có người con biết quan tâm đến mình.

3. Một số lưu ý khi chọn quà tặng bố:

3.1 Tặng quà theo sở thích của bố:

Chắc hẵn cha con trong một nhà thì bạn hẵn biết tính tình và sở thích của bố mình rồi nhỉ. Bạn hãy dành món quà bất ngờ tặng bố, để bố thêm vui vẻ. Hạnh phúc, tinh thần thêm thoải mái khi có người con biết quan tâm sở thích của bố mình.

3.2 Chọn mua quà ở những cửa hàng uy tín:

Mt Gold Art là nơi cung cấp và buôn bán quà tặng có uy tín.

Một khi đã tặng quà cho đấng sinh thành thì tốt nhất bạn nên chọn nơi có uy tín. Có thương hiệu và sản phẩm cao cấp chất lượng. Thì món quà tặng mới bền bỉ, và không bị phai màu, mau hỏng nhé.

3.3 Tặng quà mang nhiều ý nghĩa:

Đối với người lớn tuổi thì họ đều sợ con cái tốn kém khi mua quà cho mình. Bậc làm cha mẹ nào cũng muốn con cái của mình. Mua những món quà rẻ tiền, vì sợ con cái tốn kém, cho nên bạn hãy tìm những món quà tặng cho bố của mình. Ví dụ món quà sử dụng được, tiện lợi, hoặc những món quà mang ý nghĩa chúc thọ. Ca ngợi hạnh phúc của bố mẹ chẳng hạn, nói chung cho dù bạn có tặng món quà gì đi nữa. Có giá trị hay không thì bố cũng sẽ rất trân quý.

4. 59+ Món quà tặng bố thiết thực thay cho lời ” con yêu bố”:

+ Đồng hồ đeo tay lịch lãm:

Đồng hồ đeo tay thích hợp với mọi độ tuổi, giới tính và mọi dịp. Nên bạn có thể nhân dịp sinh nhật bố. Tặng bố chiếc đồng hồ đeo tay, để bố có thể xem giờ giấc dễ dàng hơn nhé.

+ Đồ mặc ở nhà:

Đối với người lớn tuổi thì sự thoải mái là trên hết, bố luôn ở nhà toàn thời gian nên bạn hãy tặng cho bố. Một vài bộ đồ mặc nhà chẳng hạn, chất liệu co giãn thoải mái, thấm mồ hôi. Sẽ giúp bố thoải mái khi mặc hơn, đây là món quà mà người lớn tuổi rất yêu thích.

+ Món quà sức khỏe:

Muốn khỏe ngoài thì khỏe bên trong là quan trọng hơn, vì người lớn tuổi mỗi lúc một già yếu. Nên sức khỏe đi xuống, hiểu được điều đó bạn có thể tặng cho bố mình. Những món quà sức khỏe như: thực phẩm chức năng. Nhân sâm, yến xào, đông trùng hạ thảo….Là những món quà sức khỏe quý tốt cho người lớn tuổi.

+Chăn đệm mới:

Ngoài sức khỏe bên trong cơ thể ra thì giấc ngủ cũng không quan trọng không kém. Người lớn tuổi hay khó ngủ, trằn trọc, dậy sớm. Như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe, có thể nhân ngày sinh nhật bố, ngày của bố chẳng hạn. Bạn hãy tặng cho bố mình bộ chăn ga đệm mới, người ta nói ngủ trên chiếc giường mới. Thì sẽ giúp giấc ngủ tốt hơn, sâu hơn, thoải mái hơn.

+ Giày da:

Nếu bố của bạn vẫn còn ‘’phong độ’’ thì bạn cũng có thể tặng đôi giày da cũng thích hợp . Nên nhớ chọn hợp size chân bố và màu trầm tối nhé.

+ Kính lão:

Bước qua tuổi 40 là ai cũng hạn chế tầm nhìn, sẽ mờ dần đi vì tuổi già kéo đến. Nên quan tâm đến điều này bạn hãy tặng cho bố cặp kính lão. Để bố có thể xem tivi, đọc báo…dễ dàng hơn nhé.

+ Món quà cá nhân:

Những món quà cá nhân như: dao cạo râu, khăn lau mặt, bình ly uống nước…Là những món quà mà người lớn tuổi sẽ không thể từ chối. Vì tính tiện lợi và dễ sử dụng của nó đối với mỗi người. Dịp sinh nhật hoặc ngày của cha là thích hợp.

+ Sách hay:

Người lớn tuổi thì thường có thời gian rãnh nhiều, nên muốn bố đỡ buồn hơn. Sách là món quà quý, chưa bao giờ là thừa thải cả. Bạn có thể dành tặng bố quyển sách hay như thế này. Để bố có thể vừa đọc vừa thư giãn nhé..

+ Chậu cây kiểng:

Bạn cứ nghĩ khi con cái lớn lên ai cũng bận rộn với cuộc sống, nên ít có thời gian quan tâm lo lắng cho bố mẹ. Mà người già thì ưa có thú vui tiêu khiển đó là chăm sóc cây kiểng, nuôi chim, nuôi thú. Đây là những người bạn có thể giúp bố quên đi nỗi buồn. Giết thời gian tốt nhất đấy,nhân ngày của cha chẳng hạn. Bạn hãy dành tặng bố chậu kiểng như thế này. Chắc chắn bố sẽ rất thích món quà này cho xem.

+ Nấu món bố thích:

Món quà tinh thần tiếp theo bạn có thể dành tặng cho bố, đó là nấu món ăn bố yêu thích. Đối với người lớn tuổi thì họ rất dễ bị tuổi thân khi về già. Luôn muốn được con cháu yêu thương, quan tâm, lo lắng. Hiểu được điều đó thì nhân ngày sinh nhật bố hoặc ngày của cha chẳng hạn. Bạn hãy tự tay trổ tài nấu cho bố ăn, chắc bố sẽ rất cảm động.

+ Bút ký cao cấp dát vàng:

Nếu bố của bạn là một người làm kinh doanh hoặc văn phòng. Thì món quà thích hợp để dành tặng là chiếc bút bi này. Điểm đặc biệt ở chiếc bút này là có chứa vàng lá 24k cao cấp. Là món quà tặng thích hợp cho công việc, ngoài ra còn là món quà tặng thay thế. Cho tấm lòng trân trọng, tôn kính của bạn dành cho bố của bạn.

+ Tượng quan vân trường dát vàng:

Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ là hình tượng trấn trạch mang lại hiệu quả tốt nhất khi được đặt trong nhà. Sự uy nghiêm, oai phong lẫm liệt của vị Quan Công không chỉ giúp xua đi các sát khí mà còn chặn mọi điều xấu xảy đến. Tặng tranh quan công còn bộc lộ tình cảm trân quý dành cho người nhận. Thích hợp hơn với nam giới, nên bạn có thể dành tặng món quà này tặng bố nhân ngày sinh nhật. Hoặc tân gia nhà mới của bố mẹ là vô cùng thích hợp, món quà sẽ thay cho tấm lòng của bạn. Gửi đến bố mẹ mong bố mẹ .

+ Tranh đôi cá chép hoa sen:

Từ xưa tới nay “Cá chép” và “Hoa sen” vốn là hai hình ảnh rất quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam. Cá chép chính là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hóa rồng, vì thế Cá chép còn là một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép hóa rồng là biểu tượng của việc vượt qua mọi gian khổ để đạt đến thành công. Có thể hiểu đây là hình ảnh cho sự thành đạt công danh. Ngoài ra, bức tranh đôi cá chép hoa sen còn tượng trưng cho hạnh phúc xum vầy. Nên bạn cũng có thể dành tặng món quà này dành cho bố mẹ. Nhân ngày sinh nhật bố hoặc lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ chẳng hạn.

+ Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió:

Thuyền buồm trong phong thủy tượng trưng cho gió và nước, hai biểu tượng của tài lộc trong kinh doanh. Một chiếc thuyền mạ vàng với kích thước vừa phải rất thích hợp để trên bàn làm việc hay tủ trưng bày. Doanh nhân, người làm kinh doanh rất ưa thích bài trí thuyền mạ vàng trong phòng làm việc của mình. Món quà rất thích hợp dành tặng đối tượng kinh doanh. Nên đây là món quà hoàn toàn phù hợp tặng cho bố đấy nhé.

+ Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng:

Ngoài mô hình thuyền dùng để trưng bày ra còn có tranh thuyền buồm. Dùng để treo trên tường cũng rất thích hợp với nơi làm việc. Đối với đối tượng làm kinh doanh thì ai cũng ưa chuộng thuyền buồm cả. Sẽ không sai lầm nếu như bạn lựa chọn món quà này tặng cho bố của bạn nhân dịp sinh nhật bố nhé.

+ Tranh ngựa mã đáo thành công dát vàng:

Nếu bạn muốn lựa chọn món quà tặng cho nam giới, hoặc đối tượng kinh doanh làm ăn. Thì ngựa là món quà tặng hoàn toàn phù hợp. Vì trong kinh doanh ngựa tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, dẽo dai, kiên cường. Nếu bố của bạn là người kinh doanh thì còn gì thích hợp hơn. Khi lựa chọn món quà này làm quà tặng nhỉ…

+ Bộ bình ly trà cao cấp pha lê Swaravski :

Đối với người lớn tuổi thì đa số ai cũng thích uống trà, hoặc có bộ bình ly trà trong phòng khách. Để khi khách tới có thể rót trà mời khách, nếu bạn muốn tặng bố bộ bình ly trà nào độc đáo. Tạo ấn tượng với bố có thể thay thế những bộ bình ly trà thông dụng . Thì bộ bình ly trà này là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì được làm từ sứ cao cấp phối cùng với pha lê, dưới đáy ly là vàng lá 24k. Nên đây sẽ là bộ quà tặng cao cấp, sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng. Cả với đối tượng khó tính nhất, nên đây là món quà tuyệt vời bạn có thể lựa chọn.

+ Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng 24k:

Bộ bình ly rượu gồm 1 bình và 6 ly sứ phối pha lê cao cấp, dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Là điểm nhấn đặc biệt và cao cấp cho bộ quà tặng này, nếu bố bạn là người thích uống rượu nữa. Thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ…

+ Chậu cây tùng la hán:

Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, mang ý nghĩa trường thọ, đại diện của khí tiết của nam tử.  Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Chậu cây tùng la hán này hoàn toàn thích hợp dành tặng cho bố của bạn. Nhân ngày sinh nhật, ngày của bố hoặc ngày mừng thọ chẳng hạn.

+ Tranh chùa một cột:

Chùa một cột là di tích nổi tiếng của người Việt  Nam được khắc họa và ca ngợi. Qua câu ca, tranh ảnh, quà lưu niệm, quà tặng cho nhau. Đối với người lớn tuổi thì họ sẽ thích những món quà gì đó mang ý nghĩa hơn. Nên bức tranh chùa một cột này vừa ca ngợi nét văn hóa Việt, vừa là món quà cao cấp. Vì nó được dát vàng lá lên trên sản phẩm, nên đây là món quà tặng sang trọng lâu dài. Để bố có thể trưng  bày trong phòng khách, phòng ngủ chẳng hạn.

+ Tượng linh vật theo tuổi bố:

Những món quà theo sở thích hoặc theo tuổi sẽ mang lại may mắn cho người nhận. Bạn có thể dành tặng cho bố món quà bất ngờ. Là món quà độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa là tượng linh vật theo tuổi. Món quà được dát vàng lá 24k sang trọng, sẽ là tặng phẩm trân trọng gửi đến bố kính yêu.  Như thay lời chúc đến sinh nhật của bố luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn với món quà theo tuổi này.

+ Tranh chữ phúc:

Chữ phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn nên trong dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福. Trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân. Người ta treo tranh chữ Phúc để cầu phúc đến quanh năm, phúc luôn kề cận mang lại may mắn, thuận lợi. Bức tranh độc đáo, lạ mắt và cao cấp này cũng là món quà treo tường sang trọng. Mà bạn có thể cho vào danh sách món quà tặng cho bố nhân ngày của cha hoặc ngày mừng thọ.

+ Tranh tờ tiền :

Đây là món quà lưu niệm rất được ưa chuộng trên thế giới, dòng tặng phẩm không sợ lỗi mốt. Nhờ đó, người được tặng có thể bày từ năm này qua năm khác. Thêm đó, tiền, vàng là biểu tượng của sự sung túc, phú quý nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Thêm một món quà treo tường độc đáo bạn có thể tham khảo.

+ Chậu nấm linh chi:

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Trong những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, thường xuất hiện hình ảnh chim hạc hoặc hươu nai ngậm linh chi, rất thích hợp làm quà tặng mừng thọ của bố.

+ Tượng hoặc tranh tùng hạc diên niên:

Tranh Tùng hạc diên niên dát vàng là mẫu tranh đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh là sự kết hợp của hai hình ảnh cây tùng và chim hạc. Bức tranh tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình yên, may mắn và trường thọ. Đây là món quà tặng thích hợp trong ngày kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Thay lời chúc bố mẹ mãi sống trường thọ và hạnh phúc đến cuối đời bên nhau.

+ Tranh trúc kê:

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến. Có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

+ Tranh đôi cá vàng chơi trăng:

Cá vàng trong phong thủy là biểu tượng của tiền bạc dồi dào, may mắn. Trăng tròn mang ý nghĩa tròn đầy, viên mãn. Bức tranh Đôi cá chép trông trăng còn thể hiện sự hòa hợp của tình cảm vợ chồng. Bức tranh thích hợp làm quà tặng cao cấp trong các dịp đặc biệt như tân gia, cưới hỏi, quà tặng khách hàng, quà sinh nhật bố .

+ Gậy như ý :

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

+ Tranh Phúc-Lộc-Thọ:

Ba tiên ông – Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh – đại diện cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người: gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy; tấn tài tấn lộc, vinh hoa phú quý; sức khỏe dồi dào, sống lâu muôn tuổi. Còn gì thích hợp hơn khi bạn dành tặng cho bố món quà này. Trong ngày sinh nhật, ngày mừng thọ bố chẳng hạn.

+ Bình đựng trà pewter cao cấp:

Hộp đựng trà Pewter với chủ đề Bốn mùa được chạm khắc tinh xảo kết hợp với mạ vàng 24k độc đáo. Hộp đựng trà được thiết kế đặc biệt kín khí với hai nắp đẩy khí giúp đẩy không khí ra ngoài, bảo quản và lưu giữ hương thơm của trà được lâu hơn. Sản phẩm được làm từ Pewter không chì, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm thích hợp làm quà biếu Sếp, đối tác, khách hàng, tặng sinh nhật bố chẳng hạn..

5. Cách tặng quà cho bố:

Bạn không nên tặng cho bố một cách phô trương, lộ liễu. Vì bố là đấng sinh thành đáng được kính trọng và yêu thương. Người lớn tuổi khi nhận quà từ con cháu sẽ không cần cầu kỳ, phức tạp, họ muốn càng đơn giản càng tốt. Nên món quà chỉ là phụ, chủ  yếu là tấm lòng của bạn dành cho bố của mình. Cách tặng quà càng đơn giản, càng khiến bố cảm thấy thoải mái và được quan tâm hơn.

6. Lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng cho bố:

+ Chúc mừng sinh nhật bố – siêu nhân của lòng con.  Sinh nhật bố năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho bố… Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh bố.

+ Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

+ Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày sinh nhật đầy vui vẻ và hạnh phúc.

+ Năm nay, từ ngày con sinh ra và lớn lên, nhưng chưa lần nào sinh nhật bố vào đúng ngày của bố cả, vì bố phải ở đơn vị. Gia đình ta chỉ có thể tổ chức trước hoặc sau… vào ngày hôm ấy con chỉ có thể gọi điện nói câu chúc mừng sinh nhật bố. Đối với con bố là người tuyệt vời nhất, dù xa gia đình, nhưng bố luôn chia sẻ, động viên con mọi lúc để con vững bước trên đường đời. cảm ơn bố rất nhiều.

+ Chúc mừng sinh nhật bố, ngày hôm nay, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Cảm ơn bố đã hy sinh tất cả mọi thứ vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố rất nhiều.

+ Bố à, con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

+ Cảm ơn bố vì luôn đã ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!

+ Chúa đã tặng cho con một một quà tốt nhất đó là khi ông ấy đã tặng Cha cho con.

+ Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con.

+ Chúc mừng ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!

7.Địa chỉ mua quà tặng dành cho bố uy tín, chất lượng:

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *