31 món quà tặng dành cho sếp nam và nữ cao cấp

1.Quà tặng sếp, tại sao việc tặng quà sếp lại quan trọng?

Ngoài cuộc sống sinh hoạt hằng ngày ra thì trong công việc, là điều quan trọng nhất. Công việc có ổn định và không gặp bất trắc gì thì cuộc sống mới thoải mái được. Nên chính vì thế khi trong công việc của bạn, bạn luôn luôn và cần làm hài lòng sếp. Vì đó là người lãnh đạo công ty, người có vị trí trong xã hội. Nên bạn cần hết sức chú ý và quan tâm. Nên để cho sếp được tấm lòng mến mộ, tôn trọng của mình thì nhân ngày sinh nhật sếp. Ngày sếp thăng chức chẳng hạn, đó là ngày vui của sếp. Nên bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình thông qua những món quà. Món  quà sẽ thay bạn gửi gắm tấm lòng của mình vào đó. Một món quà  dành tặng cho sếp nghe nói dễ chứ không hề dễ dàng. Nếu sai sở thích, tính cách, sai dịp tặng thì nó vô tình trở thành con dao 2 lưỡi. Cho dù món quà ấy có giá trị ra sao cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Nếu như bạn không hiểu rỏ tính tình của sếp. Vì thế hãy để cách tặng quà là một nghệ thuật đẹp gửi đến sếp, khi bạn đã tìm hiểu rỏ sếp nhé. Để khi món quà đến tay sếp sẽ mang lại niềm vui cho cả đôi bên. Món quà sẽ càng thêm ý nghĩa và có giá trị nhất.

> Xem thêm:

89 món quà 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu.

101 xu hướng quà tặng ngày 20/10 cho người phụ nữa bạn yêu thương.

99 món quà mừng thọ ý nghĩa, thay lời chúc mừng.

55 món quà tặng sinh nhật độc đáo.

101 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho doanh nghiệp.

Quà tặng cho doanh nghiệp sang trọng và độc đáo.

30 món quà tặng khai trương mang tài lộc cho gia chủ.

2.Nên tặng quà sếp vào những dịp gì?

2.1 Tặng quà sếp nhân dịp sinh nhật:

Ai cũng biết là sinh nhật là dịp đánh dấu một người ra đời và chúc mừng họ thêm tuổi mới. Thời buổi hiện đại hiện nay, đa số ai cũng tổ chức sinh nhật cho mình. Đơn giản thì ăn bữa sinh nhật bên gia đình, còn muốn nổi bật hơn thì tổ chức ở nơi sang trọng. Đối với sếp cho dù bữa tiệc có lớn hay nhỏ, có tổ chức ở đâu hay chăng. Bạn cũng không được quên đâu nhé, bắt buộc là phải mua tặng cho sếp một món quà. Xem như là tấm lòng của bạn đối với cấp trên. Người lãnh đạo trong công việc của bạn, có như thế công việc của bạn mới thuận lợi hơn đôi chút. Chỉ cần có thể làm sếp vui trong ngày sinh nhật của sếp, thì rất đáng nhé.

2.2 Tặng quà sếp thăng chức:

Còn niềm vui nào vui hơn khi mọi cố gắng, nổ lực sau nhiều năm đóng góp công sức cho công ty. Sếp của bạn đã được thăng chức, thì để chia sẻ niềm vui ấy cùng với sếp của mình. Bản thân là nhân viên và cấp dưới của sếp. Việc bạn dành tặng món quà gửi đến sếp là điều đương nhiên rồi nhé.

2.3 Tặng quà sếp tân gia:

Ngày tân gia ngôi nhà mới là ngày vui đối với mọi người nói chung, và sếp nói riêng. Khi bạn và đồng nghiệp được sếp mời đi ăn tiệc tân gia. Thì bản thân mỗi người đều sẽ biết cách tạo dựng hình tượng tốt đẹp riêng cho mình. Nếu bạn không biết nên chọn lựa món quà gì, thì tốt nhất nên nhờ tư vấn. Và tìm một món quà tân gia phù hợp dành cho ngôi nhà  mới của sếp nhé.

2.4  Tặng quà sếp ngày tết:

Tết là ngày vui không chỉ riêng sếp mà của tất cả mọi người. Ngoài cuộc sống gia đình thì để giữ ấn tượng tốt đẹp với sếp. Thì việc bạn tặng cho sếp món quà vào dịp tết là điều đương nhiên và thích hợp. Những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp trong dịp tết. Sẽ khiến sếp thêm có ấn tượng về bạn đấy.

2.5 Tặng quà sếp về hưu:

Sau thời gian dài làm việc và cống hiến cho công ty thì đã đến lúc sếp của bạn phải được nghỉ ngơi. Đó vừa là niềm vui và cũng là nỗi buồn. Niềm vui là khi sếp không còn phải lăn lộn ngoài xã hội để phấn đấu giúp công ty đi lên. Nỗi buồn là khi tất bạn và tất cả các đồng nghiệp không còn làm việc chung với sếp nữa. Không còn được sếp dìu dắt và quan tâm nữa, nhưng dù sao đi nữa. Bạn cũng cần phải thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn của một người nhân viên cũ. Gửi đến người sếp, người thầy kính yêu thông qua món quà. Như là một món quà kỷ niệm gửi đến người sếp già, thay cho lời chúc đến sếp. Có một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Đến suốt đời bên gia đình nhỏ của sếp.

3 . Cách chọn quà tặng sếp ý nghĩa:

3.1 Quà tặng sếp Nam:

Đối với nam giới thì họ đơn giản hơn phụ nữ nhiều,việc tặng quà cũng vậy. Nhưng không chính vì thế mà bạn cũng có thể tặng món quà gì cũng được. Tưởng đơn giản nhưng không phải vậy, nếu tặng món quà không đúng sở thích. Không đúng dịp sẽ khiến cho người nhận cảm thấy không được vui. Đặc biệt là đối với sếp, là người có vị trí cao trong xã hội nữa. Nên việc tặng quà phải hết sức cẩn thận, tốt nhất là món quà mang ý nghĩa tốt đẹp trong công việc. Trong phong thủy hoặc phù hợp với tuổi của sếp, sẽ tốt hơn nếu như bạn đang phân vân nhé.

3.2  Quà tặng sếp Nữ:

Vào các ngày lễ đặc biệt: 8/3, 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Ngoài dịp tặng quà cho những người phụ nữ trong gia đình. Như mẹ, vợ, người yêu, chị em ruột trong gia đình. Thì sếp của bạn cũng là một đối tượng quan trọng . Mà bạn cũng cần phải quan tâm, những món quà mang tính cá nhân hoặc công việc. Cũng sẽ phù hợp đối với sếp của bạn nhé.

4.31 Gợi ý món quà tặng sếp sang trọng:

4.1 Quà tặng sếp Nam:

+ Quà tặng cá nhân:

.Ví nam:

Đối với nam giới thì chiếc ví cũng khá quan trọng và cần thiết giống như ví của nữ giới. Vì nó có thể chứa đựng những giấy tờ quan trọng. Như tiền bạc, giấy tờ, name card cá nhân của họ, một chiếc ví da cao cấp chất lượng. Sẽ thích hợp hơn đối với một người có vị trí cao như sếp, nên đây là món quà thích hợp. Là gợi ý đầu tiên cho bạn nếu như chưa biết nên tặng món quà gì.

. Đồng hồ:

Từ xưa đến nay đồng hồ là món quà cao cấp, là phụ kiện thời trang đi kèm nổi bật cho người sử dụng. Ở mọi độ tuổi hay giới tính nào cũng sẽ rất thích hợp. Đối với một người có chức quyền trong xã hội, thì khi đi làm, đi gặp đối tác chẳng hạn. Thì chiếc đồng hồ là món quà tặng hoàn toàn thích hợp nhé. Để xứng với vị trí của sếp thì nếu như bạn muốn tặng đồng hồ. Thì tốt nhất nên tặng loại cao cấp một chút nhé.

. Cà vạt:

Cà vạt phù hợp với những đối tượng làm việc văn phòng nhà nước, cấp cao. Chiếc cà vạt có nhiều giá và nhiều màu sắc khác nhau. Lựa chọn món quà sinh nhật hoặc thăng chức dành cho sếp là sự lựa chọn thông minh. Tốt hơn hết bạn chọn những chiếc cà vạt có màu sắc trung tính, đơn giản. Sẽ thích hợp hơn với người trung tuổi như sếp của bạn đấy.

. Bút bi cao cấp:

Thay vì những chiếc bút bi thông dụng bình thường đã quá quen thuộc và nhàm chán. Thì bạn cũng hãy tạo sự khác biệt trong món quà của mình. Với chiếc bút bi khác biệt có chứa vàng lá 24k độc đáo và cao cấp này. Là món quà phù hợp trong ngày sinh nhật sếp, ngày sếp thăng chức chẳng hạn.

.Bình đựng trà cao cấp:
Bình đựng trà mã đáo thành công
Bình đựng trà chim hạc
Bình đựng trà hoa cúc
Bình đựng trà hoa sen
Bình đựng trà rồng cuốn

Với hộp đựng trà cao cấp được làm bằng pewter, hoa văn bên ngoài. Có in hình chim hạc, hoa cúc, bộ hoa tứ quý, hình rồng. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nếu như muốn mua tặng cho sếp một hộp đựng trà cao cấp. Khác biệt nhưng không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và hương vị của trà. Sản phẩm còn được dát vàng cao cấp bên ngoài. Tạo nên bộ quà tặng tuyệt vời dành cho sếp của bạn đấy.

. Bộ bình ly uống rượu:
Bộ bình ly uống rượu dát vàng hoa sen
Bộ bình ly uống rượu dát vàng trơn
Bộ bình ly uống rượu dát vàng vân mây
Bộ bình ly uống rượu dát vàng hoa mai
Bộ bình ly uống rượu dát vàng đế cao

Để biếu tặng ngày tân gia của sếp thì bạn lựa chọn bộ bình ly uống rượu là hoàn toàn tuyệt vời. Với thiết kế độc đáo lạ mắt, làm bằng gốm sứ cao cấp. Dưới đáy ly là pha lê trong suốt có chứa vàng lá 24k. Là món quà tặng cao cấp tuyệt vời, bộ quà tặng gồm 1 bình và 6 ly. Món quà tặng tân gia tuyệt vời này, chắn hẵn sếp của bạn sẽ rất yêu thích và bất ngờ đấy.

. Bình chiết rượu cao cấp:
Bình rót rượu pha lê dát vàng

Chiếc bình chiếc rượu pha lê được thiết kế lạ mắt, với quai cầm có chứa vàng lá 24k cao cấp. Là món quà biếu tặng tân gia nhà sếp thích hợp. Vừa nói lên được sự tinh tế, khéo léo trong việc lựa chọn quà của bạn. Và vừa nói lên được sự khác biệt trong việc lựa chọn quà tặng tân gia nhà mới của sếp. Chắc chắn với món quà này, bạn sẽ có thêm điểm cộng đấy.

+ Quà tặng trang trí trong phòng để bàn làm việc:

. Tranh thuyền buồm :

Đối với những người kinh doanh, làm ăn, buôn bán thì đa số họ đều chọn thuyền buồm. Vì thuyền buồm biểu trưng cho công việc làm ăn trôi chảy. Thuận buồm xuôi gió , êm chèo xuôi mái trong công việc. Dù cho gặp khó khăn cũng sẽ vượt qua mà đi đến thành công. Nên với bức tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng này, là món quà tặng thích hợp. Và cao cấp dành cho sếp trong ngày sinh nhật, tân gia nhà mới của sếp, hoặc ngày thăng chức.

. Đế đựng rượu chim công:

Một tác phẩm tuyệt vời dành cho những người thích uống rượu, hoặc trưng bày rượu nơi phòng khách. Hình ảnh chim công với bộ đuôi rực rỡ, đứng cạnh gốc cây hoa mẫu đơn này. Là món quà tặng cao cấp, sang trọng, dành cho sếp của bạn. Nhân ngày sinh nhật, tân gia nhà mới của sếp là hoàn toàn thích hợp. Đảm bảo sếp của bạn sẽ rất bất ngờ và yêu thích món quà cao cấp này.

. Tranh bát mã:

Ai cũng biết ngựa là loài vật bền bỉ, dẽo dai, kiên cường vượt qua mọi đường xa, để đi đến đích. Hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại về đích. Như một tác phẩm tuyệt vời gửi gắm đến người nhận, mang thông điệp ‘’mã đáo thành công’’. Vượt qua mọi khó khăn gian khổ để đi đến thành công , đây là món quà thích hợp dành tặng cho sếp. Vào dịp lễ sinh nhật, ngày sếp thăng chức, hoặc tân gia nhà sếp chẳng hạn.

. Tượng đại bàng:

Đại bàng là vua của các loài chim ở trên trời, sự uy nghi, dũng mảnh, mạnh mẽ, dứt khoác của chim đại bàng. Được con người đưa vào trong cuộc sống, công việc, như để làm món quà biếu tặng. Các nhà chế tác đã sáng tạo ra hình ảnh chim đại bàng tung cánh. Như một sự mạnh mẽ, uy nghi của nam giới, với hình ảnh chim đại bàng được dát vàng 24k cao cấp này. Là món quà tặng hoàn toàn thích hợp trong ngày sinh nhật sếp, tân gia nhà sếp. Hoặc ngày sếp được thăng chức hoàn toàn thích hợp nhé…

. Mô hình thuyền buồm:

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì thuyền buồm luôn là biểu trưng. Cho công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự vươn ra ngoài khơi, cho dù gặp phong ba bão táp vẫn trở về bình an vô sự. Nên với mô hình thuyền buồm mạ vàng cao cấp này, là món quà tặng hoàn toàn thích hợp. Dành cho sếp của bạn nhân ngày sinh nhật sếp, ngày sếp thăng chức hoặc tân gia nhà mới của sếp chẳng hạn. Hoàn toàn thích hợp với từng hoàn cảnh nhé.

. Gậy như ý:

Gậy như ý còn được gọi là vương trượng như ý, với ý nghĩa mang lại may mắn, cầu được ước thấy. Đáp ứng được nhu cầu của chủ sở hữu, đây là món quà để bàn thích hợp. Dành tặng cho sếp của bạn dịp sinh nhật chẳng hạn. Để sếp có thể đặt trên bàn làm việc nơi văn phòng của sếp, vừa toát lên vẻ cao cấp. Sang trọng đẳng cấp riêng nữa đấy.

. Tượng ngựa:

Ai cũng biết ngựa là loài vật bền bỉ, dẽo dai, kiên cường vượt qua mọi đường xa, để đi đến đích. Như một tác phẩm tuyệt vời gửi gắm đến người nhận, mang thông điệp ‘’mã đáo thành công’’. Vượt qua mọi khó khăn gian khổ để đi đến thành công , với bức tượng ngựa chiến thắng dát vàng lá 24k cao cấp này. Là món quà thích hợp dành tặng cho sếp, vào dịp lễ sinh nhật, ngày sếp thăng chức, hoặc tân gia nhà sếp chẳng hạn.

. Tượng rồng:

Rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. … Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy

. Chậu cây tùng:

Cây Tùng như là một loại cây thể hiện sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt. Cây Tùng trong phong thủy tượng trưng cho khí chất người quân tử. Hơn nữa, cây tùng còn giúp xua đuổi tà ma, quỷ dữ mang đến sự bình yên cho con người. Với chậu cây tùng la hán này, là món quà cao cấp thích hợp dành tặng cho sếp. Nhân ngày sinh nhật hoặc ngày sếp thăng chức chẳng hạn, hoàn toàn thích hợp nhé.

. Quả cầu pha lê phong thủy:

Pha lê được coi là một biểu tượng của sang trọng, quý phái. Với vẻ đẹp long lanh tươi sáng nó tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết. Mang lại cho chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống. Và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hòa trong gia đình. Nên đây cũng là món quà tặng sinh nhật dành cho sếp rất thích hợp đấy.

4.2 Quà tặng sếp Nữ:

+ Quà tặng cá nhân:

.Bộ mỹ phẩm cao cấp:

Đối với phái nữ thì ở độ tuổi nào họ cũng thích được làm đẹp cả. Ở mọi địa vị hoặc tầng lớp đi chăng nữa, vì thế cho nên. Bạn cũng có thể dành tặng cho sếp của mình bộ mỹ phẩm cao cấp này. Là món quà tặng sinh nhật hoàn toàn thích hợp, nhưng nếu chưa biết nên chọn loại mỹ phẩm nào. Thì hãy tìm hiểu rỏ nguồn gốc, xuất sứ trước khi mua làm quà tặng cho sếp bạn nhé.

. Quần áo:

Đối với nữ giới thì quần áo , đầm váy thời trang đối với họ chưa bao giờ là đủ cả. Cho dù có cả núi đồ thì đối với họ luôn là lý do muôn thuở: ‘’ em không có gì để mặc’’. Vì thế quần áo đầm váy thời trang là sự lựa chọn thông minh. Nếu như bạn muốn mua làm quà tặng sinh nhật sếp nhé.

. Giày dép:

Giày dép cũng là món quà thời trang luôn được phái nữ yêu thích và chuộng. Nếu bạn muốn tặng cho sếp một đôi giày cao gót làm món quà sinh nhật. Thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp, với điều kiện. Là bạn đã biết được số size giày và sở thích đi giày của sếp nhé. Còn gì thích hợp hơn là món quà đúng với sở thích, sẽ giúp người nhận trân quý món quà.

. Nước hoa:

Nước hoa là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn dành tặng cho sếp của mình món quà. Làm quà sinh nhật chẳng hạn, ai cũng biết bản chất của nước hoa. Là chất ngây nghiện, mùi hương quyến rũ, lôi cuốn người đối diện. Thêm tập trung và bị lôi cuốn vào bạn. Nếu như đã biết được loại nước hoa cô ấy sửu dụng rồi. Thì còn gì thích hợp hơn khi chọn ước hoa là món quà tặng sinh nhật dành cho sếp của bạn.

. Túi xách:

Túi xách là loại phụ kiện không thể thiếu của mỗi cô gái nói chung, và sếp của bạn nói riêng. Túi xách được phái nữ ứng dụng trong nhiều trường hợp. Từ đi chơi, đi tiệc, du lịch, cà phê, dạo phố..họ đều biết cách sử dụng. Sao cho phù hợp với từng điều kiện và môi trường, vì thế cho nên nếu bạn muốn tặng cho sếp. Nhân ngày sinh nhật, ngày của phụ nữ chẳng hạn. Là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh.

. Hoa cài áo dát vàng:

Chiếc hoa cài áo dát thích hợp hơn đối với những cô gái làm việc văn phòng.  Hoặc có thể để cài áo để đi tiệc, hoặc tô điểm cho bộ đồng phục đi làm. Giúp bộ đồng phục có điểm nhấn làm nổi bật và khác lạ đặc biệt. Đây cũng là món quà dễ thương mà bạn có thể dành tặng cho sếp của bạn vào dịp sinh nhật, ngày 20-10, 8-3 đấy.

. Bút ký nữ:

Chiếc bút được dát vàng lá 24k cao cấp, vừa độc đáo lại vừa đặc biệt. Khác hẵn với những chiếc bút bi thông dụng khác. Đây là món quà tặng thích hợp dành cho sếp nhân ngày lễ 8-3, 20-10 chẳng hạn.

. Móc chìa khóa cung hoàng đạo:

Mỗi người đều có một cung hoàng đạo riêng cho mình, chiếc móc chìa khóa cung hoàng đạo độc đáo. Vừa là món quà dành tặng sinh nhật hợp lý, và vừa là món quà tặng. Để sếp có thể treo vào móc xe, bóp, ví chẳng hạn. Vừa độc đáo lại vừa lạ mắt nữa…

+ Qùa trang trí để bàn làm việc:

. Tranh hoa sen dát vàng:

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa xinh đẹp. Với bức tranh dát vàng 24k cao cấp này. Là món quà hoàn toàn thích hợp dành tặng sinh nhật, 20-10, 8-3 dành cho sếp của bạn đấy.

. Chậu hoa lan:

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự rực rỡ tươi mới, quyền quý, quyến rũ xinh đẹp và sinh sôi nảy nở. Với chậu hoa lan dát vàng 24k cao cấp này. Là món quà hoàn toàn thích hợp để bạn có thể dành tặng cho sếp của bạn. Nhân dịp sinh nhật sếp, dịp sếp thăng chức, ngày lễ 20-10, 8-3 chẳng hạn.

. Quả cầu pha lê phong thủy:

Pha lê được coi là một biểu tượng của sang trọng, quý phái. Với vẻ đẹp long lanh tươi sáng nó tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết. Mang lại cho chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống. Và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hòa trong gia đình. Nên đây cũng là món quà tặng sinh nhật dành cho sếp rất thích hợp đấy.

. Chậu hoa sen:

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh tao, thoát tục . Chậu sen cao cấp được dát vàng lá 24k là món quà tặng đặc biệt. Dành tặng cho sếp của bạn vào dịp lễ sinh nhật, ngày sếp thăng chức. Hoặc ngày lễ của phụ nữ chẳng hạn. Đây là món quà để bàn làm việc phù hợp dành cho sếp của bạn. Đây là món quà tặng độc đáo mà chắc chắn sếp của bạn sẽ rất yêu thích đấy.

. Chặn giấy 12 cung hoàng đạo dát vàng:

Chặn giấy được chế tác từ pha lê trong suốt, mỗi pha lê có in hình 12 con giáp khác nhau. Là món quà tặng để bàn độc đáo và lạ mắt dành tặng cho sếp của bạn đấy nhé.

. Tượng dê:

Dê là con vật tượng trưng cho sự điềm đạm hiền lành và từ tốn. Nếu như sếp của bạn tuổi dê nữa thì đây là món quà hoàn toàn thích hợp. Món quà vừa hợp tuổi vừa mang lại may mắn cho công việc. Với hình ảnh chú dê thong dong được dát vàng lá 24k này. Sẽ là món quà hoàn toàn thích hợp dành tặng cho sếp vào ngày sinh nhật bất ngờ. Chắc hẵn sếp sẽ rất yêu thích với món quà này đấy nhé.

. Hộp đựng bút:

Chiếc hộp đựng bút với 4 mặt có in hình mai-lan-trúc-cúc, được dát vàng lá 24k cao cấp. Biểu tượng của niềm hi vọng và mong ước thịnh vượng, may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tranh tứ quý Mai Lan Cúc Trúc còn biểu tượng cho cốt cách thanh cao, khí chất của người quân tử. Là món quà để bàn trên phòng làm việc của sếp. Vừa độc đáo lại vừa thích hợp nữa, nên chắc sếp sẽ rất yêu thích.

+ Đồ dùng gia đình:

. Bộ bát đĩa sứ:

Bộ bát đĩa sứ này là món quà thích hợp dành cho những người phụ nữ nội trợ. Ngoài công việc ra thì khi về nhà, sếp của bạn cũng là một người phụ nữ nội trợ như mọi người. Cho nên đây là món quà hoàn toàn thích hợp dành tặng cho sếp. Nhân ngày tân gia nhà mới của sếp chẳng hạn, chắc chắn sếp sẽ rất yêu thích đấy.

. Bộ bình ly cao cấp:

Bộ bình ly pha lê với thiết kế độc đáo gồm 1 bình và 2 ly. Dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k, là món quà độc đáo và là món quà tặng tân gia thích hợp. Dành tặng cho sếp của bạn, chắc chắn đây là món quà độc đáo, lạ mắt đấy.

. Bộ ly uống nước:

Bộ ly gồm 6 ly cao, được vẻ vàng lên thân ly, và dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Là món quà biếu tặng tân gia thích hợp. Dành tặng cho sếp của bạn ,chắc chắn sếp sẽ rất yêu thích món quà tặng này đấy.

. Ly uống trà:
Bộ bình ly uống trà -loe
Bộ bình ly uống trà -khum

Ly uống trà được thiết kế độc đáo với ly lọc trà và ly uống trà được thiết kế trong cùng 1 ly. Thân ly được thiết kế hoa mai, có đính đá swarovski cao cấp. Là món quà tặng độc đáo dành tặng cho sếp trong ngày sinh nhật. Ngày tân gia nhà mới của sếp, chắc chắn sếp của bạn sẽ rất yêu thích món quà hiện đại và tiện lợi này.

5.Lời chúc khi tặng quà sếp:

. Dành cho sếp nam:

+ Không có con đường nào dễ dàng, hãy tự mình tìm cách thích ứng. Nỗ lực hết mình và theo đuổi đam mê, chúc sếp thành công hơn nữa.

+ Với năng lực đang có, chúng tôi tin sếp thành công hơn nữa trong tương lai, tự tin lên nào, chúng tôi luôn ủng hộ sếp.

+ Chúc anh thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước nhé!.

+ Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp đến với anh, năng lực, sự kiên trì và quyết tâm trong anh hoàn toàn xứng đáng để được thành công hơn nữa. Thăng chức nhớ khao một chầu thật to anh nhé !!!

+  Không quan trọng vị trí bạn đứng mà quan trọng đi đúng hướng, bạn hãy cố gắng thật nhiều để thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé! Mọi người tin tưởng bạn.

+  Thất bại là mẹ của thành công, hãy luôn nhớ lấy điều đó, dù thế nào cũng phải kiên trì theo đuổi ước mơ và biến nó trở thành hiện thực. Chúc sếp thành công!

+ Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.

+ Hôm nay là một ngày rất đặc biết em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sêp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.

. Dành cho sếp nữ:

+ Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em. Trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!

+ Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.

+ Chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp. Luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống sếp nhé. Happy birthday sếp!

+ Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty. Chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!

6.Tổng hợp 10 địa chỉ bán quà tặng sếp uy tín, chất lượng:

6.1 Mt Gold Art- nâng tầm giá trị:

Mt Gold Art là thương hiệu đi đầu về doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng.

Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

6.2 Công ty EG:

Tiền thân là công ty quà tặng sự kiện EPVINA được thành lập năm 2013. Bởi những người cùng ý tưởng, chí hướng và đã có nhiều năm làm việc tại các công ty quà tặng. Và nếu bạn đã từng theo dõi các bài viết gần đây của Toplist cũng sẽ dễ nhận ra. Công ty Quà tặng EG đã từng góp mặt vào danh sách, các công ty quà tặng uy tín nhất ở Hà Nội. Vẫn với thế mạnh về quà tặng doanh nghiệp, cái tên này một lần nữa khẳng định uy tín tại thị trường TP. HCM . Và cũng sẽ là địa chỉ đầu tên mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Địa chỉ: Số 59B, ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02473012699

6.3 Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Quà Việt :

Được xem là đơn vị tiên phong trong việc đặt nền móng xây dựng và lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực. Quà Việt là một trong những công ty dẫn đầu trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Văn phòng & Cửa hàng tại TP.HCM: 51-53B Phổ Quang, P.2, Tân Bình – (028) 38 456 577
Hotline: 0908951621

6.4 Công Ty Quà Tặng Cánh Diều :

Được đánh giá công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện đặc biệt. Hiện tại, Cánh Diều Vàng đang có 2 chi nhánh ở cả TP. HCM và Hà Nội, cả 2 nơi đều là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Khi đến với Cánh Diều Vàng, bạn sẽ nhận được những mẫu quà tặng với thiết kế vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo, xứng tầm với một công ty đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.

Địa chỉ: 232/10 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại028.3553 0500 * 0941.810.019

6.5 Công ty Quà tặng Toancau :

Được biết đến là một nhà cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc với 2 chi nhánh thuộc 2 thành phố lớn là: Hà Nội và TP. HCM. Với lợi thế sở hữu đa dạng các loại hình quà tặng, Quà tặng Toancau Gifts luôn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa khi lựa chọn quà. Đồng thời, công ty còn có thể triển khai hợp đồng sản xuất với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ: 66 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0915.402.888 – 028 38.15.13.89

6.6  Quà Tặng ABC:

 Cung cấp rất nhiều vật phẩm thích hợp để làm quà tặng, quảng cáo. Cho bạn tha hồ lựa chọn chẳng hạn như bút bi banner quà tặng quảng cáo. In huy hiệu, in hình lên ly sứ, in lịch để bàn, in sổ tay, in kỷ niệm chương, móc khóa, đồng hồ, USB, bình giữ nhiệt,… Ngoài ra với dịch vụ in hình, logo, slogan của doanh nghiệp lên các vật phẩm làm quà tặng. Đây chắc chắn sẽ là món quà quảng cáo độc , và đầy ấn tượng. Mà bạn có thể dành tặng cho đối tác hay khách hàng của mình.

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 028 7305 7878

6.7  Quà Tặng Hưng Việt Phát :

Đã nhanh chóng phát triển và mở rộng quy trình sản xuất kể từ năm 2012. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động đó, Hưng Việt Phát luôn không ngừng nâng cao năng lực sản xuất. Để có thể mang đến những sản phẩm giá trị quà tặng chiến lược marketing thương hiệu từ USB, Bút và Pin Sạc Dự Phòng. Không chỉ được chú trọng ở chất lượng, mà các sản phẩm này. Còn được công ty quan tâm nhiều hơn về phần thiết kế, in ấn, khắc laser theo từng yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0938.097.568 – (028)625.87.345

6.8 Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa :

Sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập đến trong danh sách này. Được thành lập vào năm 2010, cho đến nay Saxagifts đã trở thành một công ty uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM . Hoạt động trong lĩnh vực in ấn logo quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ: Nhà số 3, Đường số 6, Khu biệt thự Nam Phú, Trần Trọng Cung, Quận 7, TP. HCM.
Điện thoại: 090 660 54 05

6.9  Minh Pha Lê :

Xứng đáng góp mặt trong danh sách này, với các thế mạnh về quy trình sản xuất. Kiểm tra chất lượng và đội ngũ phục vụ khách hàng hàng đầu Việt Nam trong ngành quà tặng pha lê.  Có thể nói rằng chưa có công ty nào, có thể xử lý đơn hàng với số lượng ít ngoại trừ Minh Pha Lê. Ngoài ra, để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội, những món quà tặng thật độc đáo, những dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất.

Địa chỉ: Tổ 9 – Kp1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0963998838 – (028).625.79.487

6.10 Công ty Quà Tặng Đức Huy:

Được thành lập vào năm 2014, với tôn chỉ hoạt động: Uy tín, chất lượng, sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, sản xuất.  Quà Tặng Đức Huy vẫn đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu quà tặng sự kiện uy tín. Cũng như được các doanh nghiệp trong cả nước tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: 114/143/7 Tô Ngọc Vân, Phường 15 , Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:0911951059

7. Địa chỉ quà tặng sếp dát vàng, mạ vàng uy tín:

Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

7.2 Địa chỉ quà tặng mỹ phẩm cho sếp nữ uy tín|:

An Nguy Beauty:  luôn được biết đến là một trong những shop mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, nơi đây chuyên cung cấp mỹ phẩm chính hãng. Đa dạng về sản phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ,…Có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp, và đảm bảo về các tiêu chí khắt khe nhất để luôn làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ:  Địa chỉ 1: 41 Từ Văn Tư, Phú Trinh, Phan Thiết

Điện thoại: 0945 807 068

7.3 Địa chỉ quà tặng đồ điện tử, đồ cho sếp nam:

Veston Mon Amie: Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo veston cao cấp. Mỗi tháng cửa hàng Mon Amie tiếp xúc và phục vụ trên 200 khách hàng may cá nhân. Mỗi năm trên 2000 khách hàng, khi có chiều cao, cân nặng và hình ảnh của bạn, các chuyên gia thời trang của Mon Amie. Sẽ dựa vào quy chuẩn riêng của Mon Amie để thiết kế cho bạn một bộ Vest vừa vặn và hợp thời trang nhất. Chắc chắn bạn sẽ có bộ Vest vừa ý, cũng như bạn được may đo ngay chính tại nhà may. Bằng dịch vụ may veston online của Mon Amie.

Trụ sở: 357 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM – 028 62 53 55 57

Hotline0968 111 113 – 0968 111 118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *