Gợi ý 97+ quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp không bị ép buộc theo khuôn khổ hoặc một quy tắc nào. Mà đơn thuần chỉ hiểu là đó là một sự tự nguyện. Ví dụ như khách hàng hoặc đối tác làm ăn của doanh nghiệp khai trương cửa hàng. Thì bản thân là doanh nghiệp thân quen, quen biết và họ là đối tác làm ăn. Để duy trì mối quan hệ hợp tác lầm ăn lâu dài. Và chủ yếu là để cho doanh nghiệp đó có ấn tượng và giữ vững mối quan hệ song bên. Nên quà tặng doanh nghiệp được phát huy công dụng.

Những món quà dành tặng trao đến người nhận, đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Thay lời chúc gửi đến doanh nghiệp đó làm ăn phát đạt, may mắn và thuận lợi.

quà tặng doanh nghiệp

Bài viết liên quan:

2. Văn hóa tặng quà doanh nghiệp tại Việt Nam :

Văn hóa quà tặng là một phương thức trao đổi, nơi những món đồ giá trị không được mang đi bán, mà được mang tặng. Ở Việt Nam tặng quà không chỉ là nét đẹp văn hóa, mà còn là cách thể hiện tình cảm. Sự tri ân đối với người nhận.

Thời đại xã hội văn minh hiện nay, nhu cầu và ý thức của mỗi người vì thế cũng tiến bộ theo. Nhất là trong giới kinh doanh, doanh nghiệp làm ăn. Thì món quà trao tặng nhau mang ý nghĩa tri ân, lời chúc, món quà tuy nhỏ. Nhưng ý nghĩa và khả năng của nó rất lớn, giúp giữ vững mối quan hệ làm ăn với nhau.

quà tặng ý nghĩa

3. Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp:

3.1 Quà tặng có ý nghĩa tri ân:

Món quà mang ý nghĩa tri ân của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng hoặc doanh nghiệp công ty khác. Mang dấu ấn đậm nét về sự chu đáo trong lòng người nhận. Và hiện nay do nhu cầu ngày càng tăng nên các doanh nghiệp cũng càng cải thiện chất lượng làm quà tặng cho khách hàng.

3.2 Quà tặng mang giá trị thương hiệu:

Quà tặng doanh nghiệp là một phương pháp hay, để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp . Và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, ghi lại những dấu ấn tốt đẹp với khách hàng hay đối tác của mình. Quà tặng doanh nghiệp tác động rất mạnh, trong việc tạo ấn tượng. Và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp

3.3 Quà tặng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp:

Đối với những doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu hoặc có vị trí sẵn trong lòng khách hàng. Thì quà tặng dịp cuối năm, hoặc để tri ân khách hàng, sản phẩm đại diện. Là dịp để doanh nghiệp thể hiện vị trí, đẳng cấp thương hiệu của mình. Giúp tiếp cận với khách hàng mới, cũng cố thêm vị trí trong lòng khách quen thuộc.

4. Những lưu ý giúp bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp:

 4.1 Cân nhắc về chi phí khi lựa chọn quà:

Cần phải cân nhắc về chi phí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hợp lý. Thông thường, quà tặng sẽ phân loại ra từng đối tượng. Như thế sẽ cân đối được ngân sách hơn, những món quà tuy đơn giản.  Nhưng hàm chứa nhiều lời chúc ý nghĩa và trao gửi bằng thái độ chân thành.

4.2 Hình thức món quà:

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Yếu tố hình thức đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn quà. Hình thức luôn tác động đầu tiên vào thị giác và tạo ấn tượng với người chiêm ngưỡng, hình thành sự thích thú, mong muốn được sở hữu. Vậy nên, dù quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng doanh nghiệp thông thường. Thì cũng cần chú ý đến hình thức để cao tính thẩm mỹ, sang trọng, sành điệu, đẳng cấp. Có như vậy mới thu hút được khách hàng nhiều hơn.

4.3 Món quà phải tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu : (In, khắc logo)

quà tết
Sản phẩm in rõ thương hiệu và logo bên Mt Gold Art

Những món quà khi trao tặng đến khách hàng được in khắc logo thương hiệu rõ ràng. Có như vậy khách hàng mới nhận định hoặc biết được sản phẩm mình đang sử dụng. Là của công ty nào, doanh nghiệp nào..

4.4 Quà tặng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Một món quà tặng cao cấp, có xuất sứ rõ ràng là điều mà khách hàng khi nhận được. Họ luôn bân khuân và lo lắng. Nên một khi đã chọn doanh nghiệp làm đối tác cung cấp quà tặng, thì trước tiên phải tìm hiểu rõ ràng sản phẩm.

4.5 Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý:

Mt Gold Art đang ngày càng khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng

Để an tâm hơn bạn có thể chọn nhà cung cấp, hoặc sản phẩm từ thương hiệu Mt Gold Art . Với sản phẩm cao cấp, chất lượng, nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng. Giá cả lại phù hợp với đối tượng kinh doanh làm ăn nữa. Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm.

5. Nên tặng quà tặng doanh nghiệp vào những dịp nào:

Quà tặng khen thưởng cho nhân viên xuất sắc, có thành tích tốt trong thời gian làm việc. Quà tặng sinh nhật khách hàng/nhân viên thân thuộc.Quà tặng ngày 8/3, 20/10 cho nhân viên/khách hàng nữ,quà tặng kỉ niệm ngày thành lập doanh nghiệp tặng quà nhân dịp tri ân khách hàng. Tặng quà tết cho đối tác, doanh nghiệp cuối năm. Đó là những dịp lễ để doanh nghiệp bày tỏ tấm lòng tri ân đối với từng đối tượng. Đã đồng hành và cùng sát cánh với doanh nghiệp bạn trong thời gian qua.

6. Gợi ý 97+ quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo, siêu chất, có logo riêng:

+ Sản phẩm thiết kế riêng theo phong cách của doanh nghiệp:

Tranh thuyền buồm – quà kỷ niệm 55 năm thành lập của Vietcombank

Đối với những doanh nghiệp khó tính, món quà tặng họ chưa hài lòng hoặc ưng ý. Thì Mt Gold Art sẽ giúp khách hàng thiết kế riêng theo tính cách. Sở thích hoặc ý muốn của khách hàng, ví dụ như bức tranh Tam Thánh Phật đầy trân trọng này. Hoặc tranh cầu rồng Đà Nẵng, tranh Hạ Long bay, tranh miếu quốc tử giám. Hoặc tranh thuyền buồm xuôi gió được thiết kế riêng theo ý muốn doanh nghiệp .

+ Bút ký cao cấp nam, nữ dát vàng:

bút ký cao cấp

Đối với doanh nghiệp làm ăn lớn, thì chắc hẵn họ không thể thiếu chiếc bút được. Vì bút được sử dụng khi ký kết hợp đồng. Soạn thảo công việc, nếu bạn muốn tặng chiếc bút nào độc đáo lạ mắt. Thay thế cho những chiếc bút thông thường khác, thì bạn có thể lựa chọn bút ký bên Mt Gold Art. Được thiết kế độc đáo vì có chứa vàng lá 24k bên trong. Tạo độ mãn nhãn lẫn giá trị cho sản phẩm, nên đây là món quà tặng thích hợp dành tặng doanh nghiệp. Mà giá thành lại hợp túi tiền nữa…

+ Ly uống rượu khảm vàng:

bộ ly uống rượu cao cấp

Mỗi sản phẩm đều được khảm vàng hoa văn xung quanh.  Bên dưới đáy được đúc và lấp đầy với vàng lá 24k lấp lánh di chuyển bên trong. Sự chắc chắn trong thiết kế tạo cảm giác an toàn trong khi thưởng thức rượu mạnh bên bạn bè, người thân. Đây là món quà rất sang trọng tặng sếp, đối tác, khách hàng dịp lễ tết, sinh nhật.

+ Bộ bình ly uống rượu vang:

bộ ly uống rượu vang

Bộ bình ly uống rượu vang này, là một trong những thiết kế mới của bộ sưu tập. Bộ bình ly uống rượu mạnh,với thiết kế thành ly mỏng và trong suốt. Phản ánh toàn bộ màu sắc và độ sánh của vang, sẽ giúp hương rượu dậy mùi và lan tỏa, phảng phất khi uống, kích thích mọi giác quan.

+ Đế đựng rượu chim công:

đế đựng rượu vang

Kệ rượu vang hình chú Chim Công dát vàng mang vẻ đẹp thiên nhiên tinh tế và lộng lẫy. Đế đựng rượu nơi chú chim đậu với tạo dáng hình gốc cây cổ thụ đẹp mắt, tự nhiên và gần gũi. Kết hợp với hoa mẫu đơn thanh tao, làm cho không khí trở nên ấm cúng hơn. Đây là biểu tượng của sự may mắn, an lành và thịnh vượng. Là món quà tặng cao cấp thích hợp dành cho những người thích uống rượu. Thích hợp làm món quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp sang trọng.

+ Ly cốc uống trà cá nhân cao cấp:

Ly uống trà cá nhân được thiết kế tách rời, dễ dàng sử dụng
Ly uống trà cá nhân được thiết kế tách rời, dễ dàng sử dụng
Ly uống trà cá nhân được thiết kế tách rời, dễ dàng sử dụng

Ly uống trà cá nhân được thiết kế tách rời, dễ dàng sử dụng

Thưởng thức trà là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta từ bao đời nay. Vì vậy người ta thường hay tặng nhau bộ ấm trà để thay lời chúc sức khỏe cho nhau. Với thiết kế tinh tế và sang trọng, cốc uống trà cá nhân cao cấp. được thiết kế độc đáo bởi pha lê phối sứ, dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Là món quà cao cấp sang trọng cho những đối tượng thích thưởng thức trà. Vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại hữu ích, thích hợp dùng làm quà tặng khách vip, doanh nghiệp làm ăn, đối tác.

+ Tranh bát mã dát vàng:

tranh mã đáo thành công

Bát mã truy phong có ý nghĩa là ngựa phi trong gió. Với hình ảnh tám chú ngựa đang sung sức phi nước đại trên thảo nguyên hùng vĩ, vượt bao hiểm trở. Thể hiện sức mạnh, ý chí quyết tâm, mong muốn đồng lòng tiến về phía trước để mang chiến thắng. Bức tranh thích hợp dành tặng những người mới làm ăn buôn bán, đối tác, doanh nghiệp kinh doanh.

+Tượng ngựa đồng tiền may mắn:

Tượng ngựa dát vàng với hình ảnh tuấn mã ngậm đồng tiền, là biểu tượng của sự may mắn & tài lộc. Ngựa trong phong thủy là một vật phẩm khá được ưa chuộng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng đối tác, quà tặng doanh nhân, khách hàng thân thiết.

+ Tranh thuyền thuận buồm hoa mai:

Hình ảnh hoa mai gắn liền với mùa xuân, năm mới, tượng trưng cho bao điều tốt đẹp, hy vọng về một năm mới thật nhiều sức khỏe và phú quý. Thuyền buồm từ lâu được coi là một trong những biểu tượng của thành công. Sự kết hợp giữa hai hình ảnh đầy ý nghĩa, như một lời chúc người nhận quà sẽ có một năm nhiều thành công, một khởi đầu “Thuận buồm xuôi gió”.

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường:

Bức tranh chim công xòe đuôi có nghĩa là Khổng tước Khai bình. Người ta cho rằng, bất cứ ai được nhìn thấy chim công múa là một điều may mắn. Từng chiếc lông đuôi chim công được làm rất tỉ mỉ và kỳ công, phải trải qua rất nhiều công đoạn. Những con mắt lấp lánh trên bộ lông chim công tượng trưng cho sự bảo vệ. Chính vì vậy, bức tranh chim công xòe đuôi rất thích hợp tặng những người mà bạn yêu quý. Là món quà tặng đối tác, doanh nghiệp làm ăn rất cao cấp và sang trọng.

+ Tượng quan vân trường dát vàng:

Tranh treo tường

Tranh Quan Công là hình tượng trấn trạch mang lại hiệu quả tốt nhất khi được đặt trong nhà. Sự uy nghiêm, oai phong lẫm liệt của vị Quan Công, không chỉ giúp xua đi các sát khí. Mà còn chặn mọi điều xấu xảy đến, tranh quan công còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Rất phù hợp dành tặng vào các dịp đặc biệt như lễ, tết, tri ân, sinh nhật tập đoàn lớn. Đối tượng người dùng nhận là những người làm kinh doanh, doanh nghiệp. Doanh nhân nhằm mục đích tạo mối quan hệ chắc chắn, lâu bền hơn.

+ Chậu hoa sen dát vàng:

chậu cây cảnh dát vàng

Hoa sen vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vẻ đẹp và hương thơm tinh khiết. Hoa sen thường được các bà, các mẹ, các chị dùng để trang trí văn phòng, nhà cửa. Hoa sen còn biểu trưng cho vẻ đẹp và đức tính chịu khó của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra đây còn là món quà tặng dành cho đối tác, doanh nghiệp vô   cùng thích hợp.

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k:

Tranh hoa sen

Tranh hoa sen dát vàng cao cấp được các nhà chế tác thành sản phẩm cao cấp chuyên dùng để làm quà tặng. Hoa sen được biết đến là loài quốc hoa của Việt Nam, với biểu trưng cho sự thanh khiết, trong sạch. Hoa sen được mọi người ở mọi tầng lớp yêu thích, cho nên tranh hoa sen dát vàng này là món quà tặng. Dành cho doanh nghiệp, khách hàng cao cấp, khách hàng Vip. Là món quà để bàn nổi bật sang trọng hoặc trưng bày trong phòng khách. Chắc chắn với món quà này , khách hàng của bạn sẽ rất ngạc nhiên và trân trọng đón nhận.

+ Chậu lan dát vàng:

chậu hoa lan dát vàng

Được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa , với vẻ đẹp quý phái, kiêu sa, nhưng không mất đi nét thanh tao quyến rũ. Hình ảnh chậu lan được dát vàng lá 24k cao cấp này, là món quà trưng bày trong phòng khách. Sẽ tạo một sản phẩm tinh tế cao cấp dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp là nữ. Chắc chắn món quà này sẽ là món quà tặng phù hợp dịp lễ sinh nhật. Lễ tết, khai trương, tân gia, khánh thành  chẳng hạn.

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng :

Từ xưa đến nay cá chép luôn là loài vật được mọi người biết đến là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ. Dẽo dai, kiên trì vượt khó khăn không ngại gì cả. Hoa sen được biết đến là loài quốc hoa của Việt Nam, với biểu trưng cho sự thanh khiết, trong sạch. Bức tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k này, là món quà tặng cao cấp. Thích hợp dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp của bạn dịp tết đến.

+ Đầm sen dát vàng:

tranh treo tường phòng làm việc

Hoa sen được biết đến là loài quốc hoa của Việt Nam, với biểu trưng cho sự thanh khiết, trong sạch. Hoa sen được mọi người ở mọi tầng lớp yêu thích, cho nên bức tranh hoa sen dát vàng này là món quà tặng. Dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng cao cấp, doanh nghiệp. Là món quà treo tường nổi bật sang trọng hoặc trưng bày trong phòng khách. Chắc chắn với món quà này , khách hàng của bạn sẽ rất ngạc nhiên và trân trọng đón nhận.

+ Chậu cây tài lộc:

chậu cây tài lộc

Cây tiền tài lộc phù hợp cho những gia đình làm ăn kinh doanh. Cung cấp năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án, hồ sơ, thúc đẩy việc buôn bán, ký kết hợp đồng thuận buồm xuôi gió, êm chèo mát mái hơn. Sản phẩm mang đến năng lượng thịnh việc và sự thành công cho công việc của gia chủ. Là món quà dành tặng cho doanh nghiệp rất ý nghĩa và phù hợp.

+ Tượng cá chép hóa rồng:

tượng linh vật phong thủy

Trong phong thủy, đặt tượng cá rồng làm từ chất liệu dát vàng 24k. Trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng quý giá dành cho các vị lãnh đạo, doanh nghiệp, đối tác và người thân. Hoặc những cử nhân chẳng hạn, như ca ngợi sự vượt khó đi đến thành công.

+ Tượng voi phong thủy:

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh. Là món quà cao cấp mang nhiều ý nghĩa dành cho khách hàng.

+ Quả cầu pha lê phong thủy:

quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt ,không những giá trị trưng bày. Mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Sự nghiệp và hòa khí trong gia đình, mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

+ Gậy như ý:

vật phẩm phong thủy để bàn

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra, quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững. Pháp khí này rất thích hợp với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực. Tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm.

+ Chậu cây mai:       

Chậu hoa mai                          

Điểm đặc biệt của sản phẩm là được dát vàng lá 24k, tạo độ sang trọng. Cao cấp và hiện đại mà độ bền lại lâu dài theo thời gian. Chậu cây mai được dát vàng lá này, là món quà biếu tặng doanh nghiệp cao câp. Mà bạn có thể dành tặng nhân ngày lễ tết.

+ Tranh bộ tứ quý:

Người ta treo tranh tứ quý trong nhà không chỉ để trang trí, mà còn để cầu mong may mắn, bình an và tài lộc. Bộ tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai đã vượt qua ý nghĩa loài cây đại diện cho xuân hạ thu đông để gắn liền với đời sống tinh thần và tâm linh của dân gian. Với ý nghĩa là thế nên bức tranh tứ quý này, là món quà biếu tặng khai trương.  Ngoài ra còn là món quà biếu tặng doanh nghiệp vô cùng thích hợp.

+ Tranh rồng phú quý:

Linh vật rồng trong phong thủy là con vật rất linh thiêng, là loài vật lành tính nhất. Mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu rồng có sừng y như sừng hưu. Ngoài ra, chân rồng còn có móng vuốt, ngụ ý trừ khử tiểu nhân. Nếu chồng bạn là một nhà kinh doanh, thì món quà này hoàn toàn thích hợp. Cho công việc lẫn như ý nghĩa của nó.

+ Tranh tờ tiền các nước:

Đây là món quà lưu niệm rất được ưa chuộng trên thế giới, dòng tặng phẩm không sợ lỗi mốt. Nhờ đó, người được tặng có thể bày từ năm này qua năm khác. Thêm đó, tiền, vàng là biểu tượng của sự sung túc, phú quý nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Bức tranh được treo trong nhà sẽ giúp gia tăng may mắn, giàu có. Rất thích hợp và ý nghĩa nên đây là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng thích hợp.

+ Cây hồ lô dát vàng:

Hồ lô được coi là biểu tượng cho sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Tượng hồ lô được dát vàng lá 24k, là món quà mang lại sức khỏe, may mắn cho người sở hữu. Nếu như bạn chọn món quà này làm quà dành cho doanh nghiệp thân thiết của mình.

+ Tranh bó hoa tulip:

Tranh bó hoa tulip là món quà độc đáo, lạ mắt, hoa tulip tượng trưng cho sắc đẹp và tình yêu vĩnh cửu. Món quà được dát vàng lá 24k, tạo độ sang trọng cho người tặng gửi đến người nhận. Bạn có thể dành món quà này biếu tặng cho doanh nghiệp, đối tác làm ăn của mình.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

  • Sản phẩm pha lê. thủy tinh

Những món quà tặng pha lê mà doanh nghiệp hay lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp như: bình hoa pha lê, quả cầu pha lê, đĩa pha lê in logo, kỷ niệm chương pha lê, cúp vinh danh bằng pha lê, bộ ly pha lê, thủy tinh…Những sản phẩm bằng pha lê cũng có nhiều loại chất lượng nên tùy vào mức ngân sách cho event thì daonh nghiệp chọn sản phẩm có chất lượng phù hợp.

  • Sản phẩm gốm sứ

Gốm sứ cũng là một sản phẩm nhiều doanh nghiệp nhà nước hay các cơ quan nhà nước lựa chọn làm quà tặng khách hàng nước ngoài, quà đại hội đảng, chi bộ. Vì gốm sứ là một trong những sản phẩm truyền thống của Việt Nam. Những sản phẩm gốm sứ được lựa chọn như: đĩa gốm sứ, bình hút lộc gốm sứ, bộ âm chén trà, bộ cốc sứ, tượng linh vật bằng gốm sứ, bình hoa gốm sứ…Có những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng ở Việt Nam như minh long, bát tràng…

  • Quà tặng sự kiện, hội nghị khách hàng

Doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng phù hợp với từng sự kiện. Mỗi một sự kiện có tầm quan trọng khác nhau nên phần quà tặng cũng được lựa chọn phù hợp với ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện. Ví dụ như hội nghị khashc hàng Vip tì quà atwngj cũng cần được chuận bị chỉnh chu và sang trọng, giá trị.

Những món quà thường lựa chọn hội nghị tri ân khách hàng như: bộ quà tặng giftset, bộ cốc in logo, bộ quà tặng công nghệ, bút ký, đồ dùng gia dụng như máy sinh tố, bộ xoong nồi, bình gữ nhiệt…

  • Quà tặng dịp kỷ niệm thành lập công ty

Trong dịp kỷ niệm thành lập công ty thì doanh thường chuẩn bị quà tặng cho nhân viên xuất sắc, khách hàng tham dự chương trình. Những món quà doanh nghiệp thường chọn quà tặng nhân viên như: hoa tươi, huy hiệu, kỷ niệm chương, cúp vinh danh, bằng khen…

Còn với khách hàng tham dự thường chia làm 2 loại là khách hàng phổ thông và khách hàng VIP. Khách phổ thông thường chọn một số món quà như bút ký, bộ ly thủy tinh in logo, bình giữ nhiệt, móc chìa khóa, túi du lịch…

  • Quà tết khách hàng

Tết là dịp mà hầu hết các doanh nghiệp đều tặng quà để gửi lời cảm ơn và giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp. Những món quà thông dụng àm doanh nghiệp hay chọn là quà tết như: giở quà tết, hộp quà tết, chậu hoa đào, rượu vang, giỏ hoa quả, quà tặng sức khỏe như nhân sâm, hồng sâm, yến sào, đông trùng hạ thảo….

  • Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo

Các công ty thường đưa ra các chương trình quảng cáo,  khuyến mãi vào những dịp lễ, tết hay dịp vào mùa vụ của sản phẩm, dịch vụ để thúc đẩy doanh số. Những món quà khuyến mãi, quảng cáo thường được sử dựng như: đồ dùng gia dụng, móc chìa khóa, túi vải, bình giữ nhiệt, áo mưa, mũ bảo hiểm, ô gấp, dù ngoài trời….

7. Nơi bán quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng:

Mt Gold Art là doanh nghiệp có uy tín chuyên bán quà tặng cao cấp

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *