55 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho doanh nghiệp

1.Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Đây là sự kiện để doanh nghiệp tổng kết quá trình phát triển ,và nhìn nhận thành tựu đạt được kể từ khi được thành lập. Là dịp để doanh nghiệp nói lên lòng biết ơn đối với khách mời. Đối tác hoặc những đối tượng, thành viên đã đồng hành cùng công ty. Trong những lúc thăng trầm, khó khăn, vất vả cùng công ty mới có được ngày hôm nây. Như là một dịp để ôn lại, để mỗi công ty nhận thức được các khuyết điểm . Đồng thời phát huy những ưu điểm, nhận hết các ý kiến của khách hàng. Xem như đó là động lực để cố gắng hơn trong những năm sau nữa.

> Xem thêm:

99 món quà mừng thọ ý nghĩa, thay lời chúc mừng.

55 món quà tặng sinh nhật độc đáo.

101 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho doanh nghiệp.

Quà tặng cho doanh nghiệp sang trọng và độc đáo.

30 món quà tặng khai trương mang tài lộc cho gia chủ.

31 món quà cưới cho cô dâu chú rể bất ngờ.

35 món quà phụ hợp cho cmọi đối tượng.

2.Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty:

2.1 Quảng bá thương hiệu:

Chậu sen dát vàng lá 24k tặng cho khách hàng đối tác

Khi các khách mời đến tham dự buổi lễ tổ chức thành lập công ty. Thì công ty tặng quà cho khách mời như là một cách quảng bá thương hiệu của mình. Một cách thông minh, khách mời vừa được quà. Mà công ty cũng đồng thời qua đó giới thiệu sản phẩm của công ty mình. Đến với khách hàng, khi khách hàng yêu thích món quà đó. Sẽ nhận biết được đó là sản phẩm của công ty bạn.

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác:

Lễ thành lập công ty là dịp để công ty tri ân sâu sắc đến đối tác, khách hàng. Cảm ơn đối tác, khách hàng, doanh nghiệp. Trong chặng đường không ngắn vừa qua, đã trung thành sát cánh cùng công ty. Nên dịp lễ tổ chức buổi lễ kỷ niệm này, là dịp tốt nhất để tri ân họ. Đó như là một cách gián tiếp để họ tiếp tục trung thành hơn. Sát cánh lâu dài hơn với công ty của bạn.

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc:

Để có được buổi lễ tổ chức thành lập công ty hôm nay, không thể không nhắc đến nội bộ công ty.Từng cá nhân, đơn vị, nhân viên, cán bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, chịu khó, không ngại khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cho nên khen thưởng, tôn vinh những nhân viên xuất sắc. Đó như là một niềm động lực rất lớn với họ, giúp họ nhận thức được điểm mạnh của bản thân. Mà cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong những năm sau.

3.Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp:

3.1 Xác định chủ để của buổi lễ:

Chủ đề của buổi lễ kỷ niệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu xác định được chủ đề rõ ràng, thì công tác lên kế hoạch sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Nếu chúng ta thuê công ty sự kiện, thì cần xác định rõ ràng chủ đề mà bạn muốn truyền tải trong xuyên suốt sự kiện là gì. Từ đó giúp cho công ty sự kiện có thể dễ dàng lên kế hoạch cho công ty hơn.

3.2 Xây dựng kịch bản cho buổi lễ:

Tất cả các chương trình nào cũng vậy, luôn luôn được xây dựng một cách cẩn thận. Nhằm tránh rủi ro, thì cũng có một số công ty khi tổ chức sự kiện. Cũng có dự phòng chương trình hờ để tránh tình trạng không hay xảy ra. Sau khi xác định được chủ đề rồi, thì việc đầu tiên là bạn phải lên kịch bản sơ bộ. Và sau đó là kịch bản chi tiết cho lễ kỷ niệm. Tất nhiên cần phải họp bàn mọi người để thống nhất các chi tiết, nội dung buổi lễ kỷ niệm làm sao để phù hợp nhất với văn hóa của công ty.

3.3 Chọn địa điểm để tổ chức buổi lễ:

Sân khấu vừa tầm nhìn và vừa mắt để khách hàng có thể tham dự xuyên suốt chương trình

Đây là khâu rất quan trọng vì trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ sẽ tổ chức ở đây. Cần chuẩn bị sân khấu sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục. Và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình. Bên cạnh đó quý khách cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi, bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên. Tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến chương trình kỷ niệm thành lập công ty mà mọi người đều mong chờ.

3.4 Thời gian tổ chức buổi lễ:

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể, bao gồm thời gian diễn ra khai mạc. Thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn, trao quà tri ân tuyên dương nhân viên. Vì thời gian tổ chức chỉ có hạn trong vòng vài giờ, nên cần phải làm đúng theo quy trình. Trình tự kế hoạch đã bàn ra, có như thế buổi lễ mới diễn ra suông sẻ.

3.5 Gửi thiệp mời cho khách:

Đây là khâu tưởng chừng như đơn giản, nhưng cũng khá quan trọng đấy. Vì thiệp mời cần hay, văn chương, thu hút và cô động lại đối với khách mời. Còn đối với cán bộ, nhân viên công ty thì chúng ta cũng nên viết thiệp mời. Để xem như là sự tôn trọng đối với họ, thiệp mời phải gửi trước 1 hoặc 2 tuần. Để đảm bảo khách mời có thời gian chuẩn bị và đến với buổi lễ đúng giờ hơn.

3.6 Chuẩn bị quà tặng, thức ăn cho khách tham dự:

Quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Để sao cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa. Các món quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp. Nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. Có thể kết hợp với các chương trình trò chơi may mắn để tăng phần thú vị .Ngoài ra, thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn cho khách mời. Vì có thể món này dị ứng với khách này thì đã có món khác thay thế.

3.7 Tổng duyệt chương trình lần cuối:

Cuối cùng là tổng duyệt chương trình sao cho trơn tru và phù hợp nhất. Đảm bảo buổi lễ làm theo đúng trình tự, kế hoạch đề ra. Và theo các bước trình tự rồi, thì chắc chắn buổi lễ thành lập công ty sẽ diễn ra tốt đẹp. Mang lại một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên đến dự.

4.Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm:

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng:

Đây là khâu rất quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp. Cần phải liệt kê ngân sách chi tiết rỏ ràng cụ thể. Khi tổ chức một buổi thành lập công ty, thì số lượng khách mời tham dự. Thành viên công ty, nhân viên chiếm đa số đông. Nên số lượng quà tặng sẽ tương đối cao. Nên cần kê khai ngân sách công ty cụ thể, những món quà nào phù hợp đối tượng nào. Để tránh tình trạng hao hụt ngân sách công ty nhé.

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà:

Từng loại đối tượng nhận quà mà phân ra cụ thể. Ví dụ khách mời thì quà tặng chỉ cần thông dụng. Nhân viên thì tùy vào khả năng của họ mà tặng món quà cho phù hợp. Còn với đối tác hoặc doanh nghiệp thì món quà bắt buộc phải cao cấp, sang trọng. Vì họ là cánh tay phải, doanh nghiệp lớn. Cùng công ty bạn vượt qua khó khăn, thử thách mới có được ngày hôm nay. Nên món quà cao cấp dành tặng cho đối tác, doanh nghiệp. Xem như là sự biết ơn, trân trọng gửi đến họ.

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà:

Quà tặng có in logo công ty rỏ ràng, mang nét đặc trưng riêng công ty. Quà tặng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, hình thức đẹp, dễ thut hút người nhận. Có như thế mới khẳng định được vị trí, thương hiệu trong lòng khách hàng. Đối với thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt:

Mt Gold Art là nơi chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Đối với xã hội phát triển thì công ty quà tặng mọc lên rất nhiều. Nên để tìm một công ty uy tín. chất lượng và hợp tác làm ăn lâu dài. Là một điều rất băn khoăn, lo lắng đối với một công ty. Cho nên bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận, công ty nào làm ăn có uy tín, được lòng khách hàng nhé.

5.Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ?

5.1 Kỷ niệm 5 năm:

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển đối với một công ty khi thành lập. Đã đi một chặng đường tuy ngắn ,nhưng có rất nhiều dấu ấn năm một chặng đường nhìn lại. Ngoài rất nhiều những thuận lợi đã đạt được, kèm theo đó là luôn nhận thức rõ sẽ còn có rất nhiều khó khăn. Thách thức sẽ đối mặt trong năm tiếp theo, đó chính là động lực để tiếp tục duy trì mức phát triển ổn định. Duy trì giá trị cốt lõi công ty trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt của các công ty khác.Cho nên dịp kỷ niệm thành lập công ty 5 năm, là dịp để công ty thêm cố gắng hơn nữa.

5.2 Kỷ niệm 10 năm:

Những hình ảnh kỷ niệm của 10 năm qua chắc vẫn còn in đậm, trong ký ức của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một chặng đường rất dài đã trôi qua, với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi buồn. Những ngày đầu thành lập Công ty trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn.Nhưng vì sự nổ lưc cố gắng, dám đương đầu với thử thách, khó khăn. Nên mỗi công ty khi trụ vững được 10 năm là chặng đường đáng ngưỡng mộ. Con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai, chỉ có sự bền chí, quyết tâm và bản lĩnh mới mong đi đến sự thành công. Dịp kỷ niệm 10 năm thành lập là bước đệm thứ 2 cho công ty thêm tự hào và cố gắng. Vì đã có được dấu ấn đậm trong lòng khách hàng, đối tác, doanh nghiệp.

5.3 Kỷ niệm 15 năm:

15 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 15 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh. Đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới. Hứa hẹn những điều tốt đẹp hơn, 15 năm – một chặng đường. Tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của một công ty, doanh  nghiệp.

5.4 Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm:

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, chắc chắn đây là một công ty uy tín. Chuyên nghiệp, có vị trí không hề nhỏ trong lòng đối tác, khách hàng, doanh nghiệp. Công ty đã không ngừng lớn mạnh, ngày càng mở rộng các hoạt động kinh doanh dịch vụ và nâng cao chất lượng quản lý, kinh doanh. Với những kết quả đã đạt được như vậy. Thì đây chắc chắn là niềm tự hào của công ty, là động lực cho công thêm 5 hay 10 năm, hay 20 năm nữa. Trụ vững trên thị trường khó khăn hiện nay, là một niềm hết sức tự hào.

5.5 kỷ niệm thành lập 50 năm:

Khi một công ty, doanh nghiệp có thể trụ đến gần một đời người trên thị trường. Thì chắc chắn đó là một công ty lớn mạnh, và không có công ty hay doanh nghiệp nào có thể đạp đổ được. Lễ kỷ niệm thành lập 50 năm của công ty, là một niềm tự hào của từng thành viên trong công ty. Là một niềm tự hào, niềm hãnh diện đối với khách hàng, đối tác, doanh nghiệp.

6.Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty:

6.1 Quà tặng phổ biến:

+ Kỷ niệm chương:

Kỷ niệm chương là một trong những tặng phẩm ,vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn tinh. Và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức.

+ Cúp vinh danh:

Cup vinh danh là món quà tượng trưng cho sự chiến thắng, có ý nghĩa may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu. Là dịp ca ngợi thành tích của cá nhân, hoặc một tập thể. Sau thời gian nổ lực và cố gắng.

+ Bằng khen:

Bằng khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích. Hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. … Thông thường các đơn vị, cá nhân sẽ tự mình làm các công đoạn như tìm một mẫu giấy khen. Bằng khen nào đó được thiết kế trên khổ A4 và in trực tiếp lên đó.

+ Hoa tươi:

Hoa tươi là món quà tặng phù hợp cho mọi dịp lễ như. Khai trương, tân gia, sinh nhật, khánh thành, kỷ niệm thành lập công ty. Bởi vẻ tươi mới, nổi bật, xinh đẹp của hoa gửi đến người nhận. Xem như một sự tri ân, tôn trọng và tôn vinh họ trong suốt thời gian qua.

+ Huy hiệu:

Huy hiệu là một thiết bị hoặc phụ kiện, thường chứa phù hiệu của một tổ chức. Được trình bày hoặc hiển thị để biểu thị một số kỳ tích của dịch vụ, một thành tích đặc biệt. Một biểu tượng của thẩm quyền được cấp bằng cách tuyên thệ, một dấu hiệu của việc làm hợp pháp hoặc tình trạng sinh viên.

6.2 Quà tặng cao cấp :

+ Chậu hoa sen:

   

Hoa sen là loại gắn bó với hình ảnh con người Việt Nam. Và được chọn làm quốc hoa, là biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Tượng trưng cho sự tinh khiết, nhằm tiếp thêm động lực cho sự cố gắng, phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn. Chậu hoa sen dát vàng lá 24k này là món quà để bạn có thể dành tặng cho khách mời. Nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty, một món quà vô cùng ý nghĩa mang đậm dấu ấn Việt.

+ Chậu hoa lan:

Hoa lan biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp, sự sinh sôi, nảy nở. Chậu hoa lan dát vàng lá 24k như một món quà tặng tri ân. Chân thành và sâu sắc đến với khách hàng trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty.

+ Chậu hoa mai:

 

Hoa mai tượng trưng cho màu xuân, mùa giao mùa của năm mới. Như một điềm may mắn, ca ngợi vẻ đẹp dịu dàng. Chậu hoa mai cao cấp được các nhà chế tác dát vàng lá 24k. Như một món quà tặng bền bỉ với thời gian không phai tàn. Chắc chắn đây là món quà tặng dành cho khách hàng độc đáo.

+ Mô hình thuyền buồm:

Thuyền buồm ai cũng biết là trong kinh doanh thuyền buồm rất được ưa chuộng. Thuyền buồm biểu trưng cho sự vượt khó, thuận lợi. Êm chèo xuôi mái khi vươn ra khơi sẽ trở về bình an. Với mô hình thuyền buồm xuôi gió được mạ vàng cao cấp, như một món quà gửi đến khách hàng . Chúc công việc họ làm ăn lúc nào cũng suôn sẽ, thuận lợi trong dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty này.

+ Tranh thuyền buồm:

Ngoài mô hình thuyền buồm làm quà trưng bày ra, còn có tranh thuyền buồm xuôi gió. Là món quà cao cấp được dát vàng lá 24k. Để người nhận có thể treo trong văn phòng, công ty, nhà ở rất thích hợp.

+ Tranh mã đáo thành công:

Ngựa còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp. Ngựa có sức mạnh dẽo dai, bền bỉ, kiên cường và trung thành. Bức tranh mã đáo thành công như một món quà trao tặng đến với khách hàng. Đối tác, khách mời trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty.

+ Tranh rồng :

Rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. … Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy. Nên đây là món quà cao cấp và thích hợp dành cho đối tác kinh doanh. Trong ngày kỷ niệm thành lập công ty này đấy.

+ Tranh tứ quý:

Tranh Tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn. Phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Đây là món quà tặng dành cho đối tác, khách hàng cũng rất thích hợp đấy.

+ Tranh cá chép hoa sen:

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm. Khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt vũ môn để hóa rồng. Nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý. Bức tranh cá chép hoa sen là một món quà tặng cho đối tác, khách hàng.

+ Tranh cửu ngư:

Bức tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh chín con cá chép. Hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào. với bức tranh cửu ngư quần hội này, là món quà trao tặng đến với khách hàng. Dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty, khai trương, tân gia.

+ Tranh trống đồng:

Hình ảnh Trống đồng là biểu tượng của nền văn hóa một thời hào hùng của dân tộc Đại Việt. Mặt trống đồng treo trong phòng làm việc sẽ rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt.

+ Tranh chùa một cột:

Chùa một cột mang triết lý nhân văn sâu sắc, với các hình vuông bên ngoài đại diện cho âm. Và các cột hình tròn đại diện cho dương.  Kiến trúc này là đặc điểm độc đáo của chùa một cột, là nét văn hóa lâu đời của Việt Nam. Được truyền tải qua hình  ảnh, thơ ca, nay tranh chùa một cột được các nhà chế tác tạo thành một tác phẩm. Chuyên làm quà biếu tặng cho đối tác, khách hàng hoặc làm quà tặng trong các dịp lễ. Như lễ trao tặng kỷ niệm thành lập công ty chẳng hạn. Rất ý nghĩa và phù hợp, để người nhận luôn nhớ về nét văn hóa đẹp của Việt  Nam.

+ Tranh cô gái chợ Bến Thành:

Được coi là biểu tượng của Sài Gòn, chợ Bến Thành không chỉ là nơi giao thương buôn bán sầm uất. Mà còn là điểm du lịch mang dấu ấn lịch sử và văn hóa rõ nét. Tranh chợ Bến Thành có hình cô gái Việt Nam trong tà áo dài thướt tha. Là nét đẹp riêng chỉ ở Việt Nam mà không nơi nào có được, đây là món quà có thể trao tặng trong ngày thành lập công ty. Rất ý nghĩa và phù hợp đấy.

+ Tranh đại bàng:

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa, sự bất tử. Và chứa đựng nhiều bài học quý giá cho cuộc sống. Là vua của các loài chim trên trời với sức mạnh và sự hiên ngang không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Hình ảnh chim đại bàng tung cánh được dát vàng lá 24k, như một món quà cao cấp tinh tế. Dành tặng món quà này trong ngày thành lập công ty thì còn gì thích hợp hơn.

+ Tượng đại bàng:

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa, sự bất tử. Và chứa đựng nhiều bài học quý giá cho cuộc sống. Là vua của các loài chim trên trời với sức mạnh và sự hiên ngang không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Tượng chim đại bàng tung cánh được dát vàng lá 24k, như một món quà cao cấp tinh tế. Dành tặng món quà này trong ngày thành lập công ty thì còn gì thích hợp hơn.

+ Tượng ngựa:

Ngựa còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp. Ngựa có sức mạnh dẽo dai, bền bỉ, kiên cường và trung thành. Bức tranh mã đáo thành công như một món quà trao tặng đến với khách hàng. Đối tác, khách mời trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty.

+ Tượng heo vàng:

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí tượng heo phong thuỷ trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc. Với bức tượng heo vàng dát vàng lá 24k là món quà tặng trong ngày thành lập công ty. Dành tặng cho khách hàng hoàn toàn thích hợp.

+ Tranh hoa sen chữ Tâm:

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. … Với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu. Giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Chữ“Tâm” được hiểu là nơi cư trú của hoạt động tinh thần của con người. Nó còn mang ý nghĩa là lương tâm đạo đức, tấm lòng, lòng bao dung, nhân ái độ lượng, vị tha. Bức tranh chữ Tâm hoa sen là món quà tặng dành cho đối tác, khách hàng. Hoặc những ngày lễ, ngày thành lập công ty hoàn toàn thích hợp.

+ Tranh chim công:

Chim công được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới. Đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn, chim công cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Bức tranh chim công được dát vàng 24k cao cấp, là món quà tặng ý nghĩa dành cho người nhận.

+ Ly rượu vang:

Ly rượu vang được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24K. Tạo nên bộ sản phẩm sang trọng, đẳng cấp vừa mang tính giá trị và tính nghệ thuật cao. Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà thích hợp tặng sếp, khách hàng, đối tác… Nhân dịp tết, sinh nhật, kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

+ Bộ ly trà swarovski:

Bộ ly trà pha lê sứ cao cấp lựa lựa chọn tuyệt vời của bạn cho khách hàng Vip, sếp, đối tác…Nhân ngày sinh nhật, lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm. Sản phẩm thể hiện được tình cảm chân thành của bạn dành cho người nhận. Đồng thời món quà thay lời chúc cuộc sống luôn đủ đầy như những tách trà, an bình và thảnh thơi.

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ:

Sản phẩm là kết tinh của một vẻ đẹp hoàn mỹ, được tạo nên từ những chất liệu cao cấp. Được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm. Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất. Đây là món quà tặng phù hợp nhiều dịp lễ nên chắc chắn người nhận sẽ rất yêu thích.

+ Tranh thiết kế theo yêu cầu:

Vietjet air hình máy bay của hãng hàng không, được thiết kế riêng làm quà tặng.

7.Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín:

7.1 Quà tặng vàng cao cấp – quavang24k:

Mt Gold Art là thương hiệu đi đầu về quà tặng doanh nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

HOTLINE: 085 287 8668

7.2 Công ty quà pha lê:

Minh Pha Lê là thương hiệu cung cấp quà tặng pha lê trực thuộc Công Ty TNHH SX-TM-DV Pha Lê Việt. Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất và cung cấp quà tặng pha lê cho doanh nghiệp. Với bề dày hơn 22 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ: 194 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0963998838 – (028).625.79.487

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *