Gợi ý 21+ quà tặng quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

1. Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm của công ty. Được sử dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing. Mang đến những ấn tượng tốt, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm thì họ sẽ biết được đó là sản phẩm của công ty nào. Của doanh nghiệp nào, đó là cách quảng cáo marketing thông minh mà được các công ty, doanh nghiệp áp dụng.

quà tặng quảng cáo

> Xem thêm:

2. Vai trò của quà tặng quảng cáo trong chiến dịch marketing:

2.1 Gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp:

Để tạo ra niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp, thì những hình thức. Hoặc các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Nhằm tạo thêm sự hứng thú, phấn khích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty. Đồng thời qua đó cũng là cách xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu riêng của công ty, để không nhầm lẫn với doanh nghiệp khác.

2.2 Tăng cường marketing sản phẩm, dịch vụ:

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo là món vật phẩm không thể thiếu trong các dịp, sự kiện hay đại hội quan trọng. Đó là món quà thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác của mình. Vì những sự kiện hoặc đại hội lớn, sẽ có thêm nhiều cơ hội marketing sản phẩm của công ty hơn.

2.3 Tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng:

Vì những sự kiện lớn đó , những món quà tặng hoặc quà quảng cáo đến với khách hàng. Giúp thương hiệu công ty đến tay nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 1 công đôi việc như vậy sẽ giúp hình ảnh, sản phẩm của công ty. Được truyền bá rộng rãi, có nhiều cơ hội kinh doanh tiến xa hơn.

2.4 Tăng lượng khách thăm quan thương mại:

Ngoài gặp những khách hàng tiềm năng, thì những khách hàng mới chưa biết đến sản phẩm doanh nghiệp. Những khách hàng tham quan sự kiện, sẽ dễ dàng bị thu hút hơn với sản phẩm.

3. Lịch sử của ngành quà tặng quảng cáo?

Vật phẩm quà tặng quảng bá khuyến mại được ghi nhận đầu tiên và năm 1789 tại Mỹ. Khi ông George Washington tiêu dùng các huy hiệu có chữ “GW” trong chiến dịch tranh cử tổng thống của mình. Lịchquảng cáo và vật phẩm bằng gỗ bắt đầu xuất hiện giữa thế kỷ 18. Tuy nhiên mãi cho đến nửa sau của thế kỷ 19 thì phần lớn vật phẩm quảng cáo mới được phát triển và ưa chuộng. Điều ấy đã khai sinh ra ngành quà tặng PR hiện nay.

4. 3 tiêu chí chọn quà tặng quảng cáo:

4.1 Quà tặng phải đẹp mắt và hữu dụng với khách hàng:

quà tặng cho khách hàng
Sản phẩm cao cấp từ Mt Gold Art luôn được gói trong hộp đựng cao cấp

Không chỉ riêng doanh nghiệp thì chính cá nhân của mỗi người, khi quyết định mua hoặc đang lựa chọn một sản phẩm nào đó. Thì hình thức món quà đẹp, bắt mắt là điểm thu hút của khách hàng. Chứ không có khách hàng nào lại đi lựa chọn món quà xấu xí cả. Ngoài ra,nếu như bạn vẫn chưa biết tính cách, sở thích của khách hàng. Thì tốt nhất nên chọn những món quà mang tính hữu dụng như ví, túi xách, quà tặng cá nhân hoặc vật dụng trang trí nhà cửa…

4.2  Quà tặng giúp tạo dựng niềm tin đồng thời phát triển thương hiệu:

Tiêu chí cuối cùng và cũng quan trọng nhất , đó là quà tặng doanh nghiệp đó phải giúp họ tạo dựng được niềm tin và phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, để tìm được một món quà như vậy không phải là điều dễ dàng gì. Vì vậy, khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

4.3  Tặng quà miễn phí, không ràng buộc điều kiện gì:

Khi tặng quà cho khách hàng, tốt nhất không gàng buộc họ với một điều kiện nào đó công ty đặt ra. Như vậy sẽ khiến họ vô cùng khó chịu và có thể sẽ không cần quà tặng đó từ công ty bạn nữa. Nên nhớ là khi quyết định tặng quà cho khách hàng. Thì tốt nhất món quà tặng không điều kiện, không gàng buộc. Có như vậy mới tạo sự thoải mái, niềm tin của công ty trong lòng khách hàng lâu dài được.

5. Khi nào thì nên tặng quà quảng cáo?

quà tặng đối tác kinh doanh
Quà tặng tết khách hàng doanh nghiệp cuối năm cao cấp, hiện đại và ý nghĩa

Vào cuối năm thì các doanh nghiệp thường tất bật lo chăm sóc khách hàng bằng các khâu quà tặng. Đó là cách cũng cố thêm cho doanh nghiệp, đồng thời đó là sự tri ân, thành kính đến khách hàng. Đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua.

Những món quà từ giá trị nhỏ đến giá trị lớn tùy thuộc vào độ thân thiết, đối tượng và sự ảnh hưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Ví dụ như ô, bếp gas, lịch treo, dụng cụ nhà bếp, tranh ảnh, cúp lưu niệm…

6. Mách bạn 21+ món quà quảng cáo độc đáo và ý nghĩa:

+ Bút ký cao cấp nam, nữ dát vàng:

bút ký cao cấp
Bút bi nam dát vàng cao cấp

Một chiếc bút độc đáo, tinh tế, lạ mắt được thiết kế đặc biệt giống như chiếc bút này. Được thiết kế chứa vàng lá 24k, tạo sự sang trọng dành cho người sử dụng. Bút ký nam nữ cao cấp, với nhiều màu sắc theo phong thủy, tính cách. Sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng:

 

Đối với nhóm đối tượng khách hàng là người kinh doanh, khởi nghiệp, buôn bán. Thì quà tặng thích hợp là bức tranh mã đáo thành công này. Quà tặng cao cấp được dát vàng lá 24k, tạo độ sang trọng hiện đại và trân trọng đối với người nhận. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa là khi ra thương thương trường thì mọi sự đều thành công. Vì ngựa là loài vật có ý chí kiên cường, trung thành, bền bỉ và khỏe mạnh. Nên món quà này dành tặng cho đối tượng khách hàng kinh doanh, là hoàn toàn thích hợp.

+ Chậu hoa mai dát vàng:

chậu cây phong thủy

Hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, biểu trưng cho năm mới đầy may mắn. Chậu hoa mai được dát vàng lá 24k này, sẽ càng tăng thêm độ cao cấp và ý nghĩa của nó. Khi được trao đúng dịp như lễ tết cuối năm, hoặc để tri ân khách hàng thân thiết chẳng hạn.

+ Cây tùng dát vàng:

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Theo phong thủy thì tùng tượng trưng cho sự mạnh khỏe, trường thọ. Cho dù có sống trong điều kiện khắt nghiệt như thế nào thì vẫn khỏe mạnh. Ngoài ra tùng còn tượng trưng cho sự thẳng thắn, liêm khiết của người quân tử. Có khả năng giải trừ âm khí, xua đuổi ma quỷ mang đến may mắn cho chủ nhân. Chậu cây tùng dát vàng cao cấp  này, là món quà tặng để bàn cho đối tượng nam rất thích hợp.

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng :

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn đứng đầu về ý nghĩa lẫn phong thủy. Vì con thuyền vươn buồm ra biển, tượng trưng cho doanh nghiệp. Bước ra thương trường luôn sẵn sàng đón đầu khó khăn để trở về bình yên, thuận lợi. Món quà càng được trân quý hơn khi được mạ vàng cao cấp, tạo độ bền theo thời gian. Món quà là quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

+ Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng:

quà tặng cho đối tác

Ý nghĩa của thuyền buồm là thế, nên ngoài mô hình để bàn ra, thì có tranh treo tường. Cũng rất thích hợp đối với văn phòng làm việc, nhà ở chẳng hạn.

+ Chậu hoa sen dát vàng:

quà tặng quảng cáo hiệu quả

Trong phong thủy hoa sen điều hòa vượng khí ngăn chặng điềm xấu. Mang ý nghĩa thanh tao thoát tục, mong manh thuần khiết. Món quà tặng sẽ càng cao cấp và được trân quý hơn khi được dát vàng lá 24k. Là món quà tặng quảng cáo độc đáo và riêng biệt cho thương hiệu của công ty đến với khách hàng.

+ Ly uống rượu khảm vàng:

Bộ ly quà tặng cao cấp gồm 6 ly khảm vàng độc đáo trên thân ly. Tạo độ bền vững chắc theo thời gian, ngoài tính thẩm mỹ ra còn là sản phẩm quà tặng cao cấp. Thích hợp dành cho đối tượng khách hàng thân thiết, trung thành.

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k:

Hoa sen là loài hoa duy nhất chỉ có ở Việt Nam , từng chi tiết trên hoa sen như cánh sen, lá sen, nhụy sen. Đều mềm mại, uyển chuyển tạo độ mãn nhãn, thư thái cho người ngắm nhìn. Đây là món quà tặng quảng cáo thích hợp dành cho đối tác nước ngoài. Giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh của Việt Nam thuận lợi nhất.

+ Chậu lan dát vàng:

Lan là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý, tinh tế, nhẹ nhàng và quyến rũ. Món quà sẽ càng được trân quý cao cấp hơn khi được dát vàng lá 24k lên trên sản phẩm. Đây là món quà tặng để bàn thích hợp dành cho đối tượng là nữ. Giúp mang lại may mắn, thịnh vượng khi trưng bày trong phòng làm việc hoặc phòng khách.

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng :

Cá chép là loài vật tượng trưng cho sự bền bỉ ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Cạnh hoa sen thanh cao thuần khiết. Tạo thành bức tranh sống động và tuyệt vời khi kết hợp chung. Bức tranh cá chép hoa sen dát vàng là món quà tặng quảng cáo cao cấp. Giúp công ty quảng bá sản phẩm cao cấp của mình đến với khách hàng thông minh nhất.

+ Đầm sen dát vàng:

Ý nghĩa của hoa sen là thế nên ngoài tranh cá chép hoa sen ra, thì còn có bức tranh đầm hoa sen. Được thiết kế độc đáo, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Món quà cao cấp này thích hợp với đối tượng khách hàng trung thành, khách hàng VIP.

+ Tranh đôi công và hoa mẫu đơn:

 

Hoa mẫu đơn là sự giao thoa hài hòa giữa quyền uy, thịnh vượng và sức khỏe, sắc đẹp. Chim công là loài chim chung thủy, xinh đẹp, cao sang quyền quý. Đôi chim công hoa mẫu đơn khi kết hợp lại tạo thành bức tranh sinh động. Thích hợp làm quà tặng quảng cáo cho khách hàng cao cấp, vì được dát vàng lá 24k. Nên món quà cao cấp này chắc chắn khách hàng sẽ rất yêu quý.

+ Tranh tứ quý:

Tranh tứ quý là loại tranh 4 mùa nên thích hợp dùng để tặng cho mọi dịp. Bức tranh gồm 4 loài hoa mai-lan-trúc-cúc là 4 loại hoa xinh đẹp. Ngoài làm quà tặng tân gia, khai trương, sinh nhật ra.Thì đây còn là tranh thích hợp dành làm quà tặng khách hàng . Là món quà tặng quảng bá sản phẩm thông minh.

+ Tranh tùng hạc diên niên:

Tùng và hạc là 2 loài đều mang ý nghĩa trường thọ, trăm năm.Bức tranh là món quà tặng cao cấp, ý nghĩa dành cho khách hàng. Là bức tranh treo tường sang trọng cho ngôi nhà, chắc chắn món quà này khi nhận được. Khách hàng sẽ rất trân quý.

 

+ Bộ bình ly uống trà :

Chắc hẵn trong cuộc sống trong ngôi nhà cá nhân của mỗi người, đều không thể thiếu bộ bình ly uống trà. Để mỗi khi khách đến chơi có thể mang ra chiêu đãi khách. Thay vì tặng bộ tách trà thông thường nhàm chán, bạn có thể tặng cho khách hàng. Bộ bình ly trà pha lê phối sứ cao cấp độc đáo này, điểm nổi bật và sang trọng của bộ qùa tặng. Là có chứa vàng lá 24k dưới đáy ly, tạo độ sang trọng dành cho khách hàng, thích hợp với khách hàng Vip.

+ Bộ bình ly uống rượu:

Ngoài bộ bình ly uống trà ra còn có bộ bình ly uống rượu . Gồm 1 bình và 6 ly được làm từ pha lê phối sứ có chứa vàng lá 24k. Tạo thành bộ quà tặng cao cấp, là món quà tặng quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Đến tay khách hàng một cách khôn khéo nhất.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

Cửu ngư quần hội gồm 9 con cá chép hội tụ bên hoa sen, mang ý nghĩa hạnh phúc xum vầy.Tạo thành bức tranh mãn nhãn người xem, nên đây cũng là món quà quảng cáo sản phẩm. Vừa mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình người nhận nữa.

+ Chặn giấy 12 con giáp:

Chặn giấy được làm từ pha lê xuyên suốt, bên trong mỗi con giáp là được làm từ vàng lá. Tạo thành món quà tặng cao cấp, một chiếc chặn giấy độc đáo để bàn, thích hợp làm quà tặng cho người làm văn phòng. Đối tượng kinh doanh , buôn bán.

+ Bình chiếc rượu vang cao cấp:

Đối với khách hàng thích uống rượu thì ngoài bộ bình ly rượu ra. Còn có món quà độc đáo nữa đó là bình chiếc rượu pha lê. Được thiết kế đặc biệt là có chứa vàng lá ở tay cầm là điểm nhấn cho chiếc bình này. Là món quà quảng cáo tuyệt vời, thích hợp cho những buổi tiệc sang trọng. Thưởng thức rượu sẽ đẳng cấp hơn khi được chiết ra từ chiếc bình này.

+ Tranh rồng phú quý dát vàng:

Rồng là linh vật linh thiêng, lành tính, mang điều may mắn cho mọi người. Bức tranh rồng phú quý đặc biệt trên bề mặt được dát vàng lá 24k. Tạo thành món quà cao cấp sang trọng dành cho người nhận, khi treo trong nhà sẽ mang đến may mắn, giàu sang, phú quý.

7. Nên đặt hàng quà tặng quảng cáo ở đâu chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý:

Mt Gold Art là thương hiệu đi đầu về quà tặng doanh nghiệp

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *