Top 91+ món quà tặng sự kiện, đại hội cao cấp ý, độc đáo, ấn tượng

1. Hội nghị khách hàng là gì?

quà tặng sự kiện

Tổ chức hội nghị khách hàng hay hội nghị tri ân khách hàng. Là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức với mục đích giao tiếp. Gặp mặt, đối thoại, liên kết các khách hàng thân thiết, duy trì vững bền mối quan hệ. Và thu hút khách hàng tiềm năng trong tương lai. Mục đích chính của hội nghị này là tạo sức cạnh tranh cho doanh nghiệp và gặp gỡ đối tác truyền thông. Gặp gỡ các hội nghị cấp cao nhằm xây dựng thương hiệu công ty, doanh nghiệp của mình .

> Xem thêm:

2. Tại sao việc tặng quà trong các sự kiện và hội nghị lại quan trọng?

2.1 Tạo dấu ấn sâu đậm về doanh nghiệp trong lòng khách hàng:

quà tặng hội nghị khách hàng
Chậu sen dát vàng cao cấp là quà tặng dành cho khách hàng được công ty ưu ái đặc biệt.

Khi khách hàng đồng ý đi dự hội nghị về doanh nghiệp của bạn.  Thì họ đều sắp xếp công việc để đến đồng nghĩa với việc họ tôn trọng doanh  nghiệp của bạn. Không một ai lại muốn bỏ công sức, thời giờ ra để đến một nơi. Mà có thể gọi là ‘’ru ngủ’’ hay ‘’bài thuyết trình’’ buồn tẻ mà không được lợi ích gì. Trong bất cứ chuyện gì cũng vậy, có qua thì phải có lại, cùng mang lợi ích cho nhau phát triển. Nên những món quà là động lực tinh thần giúp họ trung thành với doanh nghiệp bạn lâu hơn.

Nắm bắt được tâm lý tưởng chừng như đơn giản nhưng quan trọng đó. Bạn có thể liên kết với doanh nghiệp chuyên quà tặng hội nghị. Để chuẩn bị quà tặng cho khách hàng sau buổi hội nghị, sự kiện của doanh nghiệp. Để khách hàng có thêm động lực, niềm vui và thương hiệu công ty bạn. Sẽ tạo dấu ấn đồng thời là khách hàng trung thành hơn với công ty, doanh nghiệp bạn.

2.2 Giữ mối quan hệ lâu dài:

Món quà như một cách giữ chân khôn khéo dành cho khách hàng của doanh nghiệp bạn. Giúp duy trì và giữ vững mối quan hệ với nhau. Khi đã thành lập doanh nghiệp, công ty thì điều tất yếu này bản thân doanh nghiệp nào cũng phải hiểu. Trong thời buổi kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay, thì việc tìm ra hướng đi mới. Hoặc có nhiều ưu đãi tri ân cho khách hàng bằng những món quà. Đó là cách giữ chân khôn khéo, giúp họ thêm ấn tượng về doanh nghiệp bạn.

2.3 Lời nhắc khách hàng nhớ tới bạn:

quà tặng đại hội
Lời chúc đơn giản gửi đến khách hàng thân thiết của ngân hàng Vietcombank

Trên mỗi món quà tặng dành cho khách hàng, đừng nên để món quà trống trơn. Như vậy sẽ thiếu độ chuyên nghiệp, và thiếu đi lời ngỏ dành cho khách hàng. Như một lời cám ơn và giữ chân khách hàng , giúp khách hàng luôn nhớ tới công ty bạn. Ví dụ bạn tặng cho khách hàng trung thành thì có thể viết thiệp, hoặc in, ghi lời chúc lên trên món quà. Như:’’ cám ơn anh/chị đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Chúc anh/chị gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống’’. Hoặc: ‘’Kính tặng khách hàng thân thiết, công ty abc nào đó kính tặng anh/chị’’… Như thế họ sẽ cảm nhận được sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

3. 3 lưu ý khi chọn quà sự kiện, hội nghị phù hợp:

3.1 Xác định đối tượng nhận quà:

quà tặng tri ân khách hàng

Quà tặng sự kiện cần phải đúng đối tượng người nhận ,mới phát huy ý nghĩa truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người nhận. Đối tượng nhận quà tặng sự kiện là ai? Cổ đông trong công ty hay đối tác làm ăn với doanh nghiệp. Hay khách hàng thân thiết, hoặc khách hàng tiềm năng. Tùy vào đối tượng người nhận sẽ quyết định bạn cần chọn quà tặng sao cho người nhận quà cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

3.2 Món quà độc đáo mang đậm tính chất riêng của doanh nghiệp:

Sau khi đã xác định được từng đối tượng nhận quà, thì mục tiêu tiếp theo. Là cần phải cân nhắc việc lựa chọn quà tặng. Mà vẫn giữ được giá trị và cái tâm của doanh nghiệp, có như vậy thì việc trao tặng quà. Sẽ giúp doanh nghiệp trao đổi thông điệp truyền tải ý nghĩa đến với khách hàng.

3.3 Lựa chọn quà tặng tinh tế:

Bạn nên chọn những món quà cho sự kiện thể hiện được sự tinh tế của doanh nghiệp. Sự tinh tế này sẽ giúp món quà không chỉ thẩm mỹ mà còn sang trọng, vì khách sẽ sử dụng, trưng bày món quà đó ở nơi làm việc hoặc tại nhà. Vì vậy, bạn cần đầu tư cho khâu chọn quà để giúp người nhận cảm thấy tự hào khi trưng bày món quà đó trong cuộc sống.

4. Chọn quà gì tặng khách hàng trong hội nghị, sự kiện sang trọng:

+ Chậu hoa sen dát vàng:

Hoa sen vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vẻ đẹp và hương thơm tinh khiết. Hoa sen thường được các bà, các mẹ, các chị dùng để trang trí văn phòng, nhà cửa. Hoa sen còn biểu trưng cho vẻ đẹp và đức tính chịu khó của người phụ nữ Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tặng một nửa thế giới một món quà ý nghĩa thì chậu sen này là một gợi ý rất tuyệt. Ngoài ra, chậu hoa sen còn được tất cả mọi người yêu thích, nên được các công ty, doanh nghiệp. Chọn làm quà tặng để tổ chức sự kiện dành cho khách hàng.

+ Bút ký cao cấp dát vàng:

Nếu như đối với những món quà tặng khác bạn phải căn đúng dịp mới tặng được. Riêng với cây bút, bạn có thể tặng bất cứ dịp nào. Có thể làm quà sinh nhật, quà 20/11, quà mừng sếp lên chức, quà mừng con đỗ đại học, quà tốt nghiệp, quà tặng người yêu. Hay quà tặng sự kiện cho khách hàng chẳng hạn .

+ Tranh hoa sen chữ Tâm dát vàng 24k:

Chữ Tâm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống người Việt. Chữ “Tâm thường được dùng để hướng suy nghĩ của con người đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành.Trong Phật giáo,  “Tâm dẫn đầu các pháp. Tâm là chủ. Tâm tạo tất cả”. Treo tranh thư pháp chữ Tâm trong nhà sẽ giúp tâm bình an, trong sáng. Với bức tranh vô cùng ý nghĩa và cao cấp này, sẽ là món quà tặng sự kiện dành cho khách hàng thích hợp.

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng:

 

Từ xưa tới nay “Cá chép” và “Hoa sen” vốn là hai hình ảnh rất quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam. Cá chép chính là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Hoa sen biểu tượng của sự tinh khiết. Đây là món quà biểu trưng cho văn hóa Việt Nam, là sản phẩm cao cấp mà công ty, doanh nghiệp. Chọn làm quà tặng dành cho khách hàng trong sự kiện, hội họp.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Trong đường quan lộ, cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và cố gắng dẻo dai, để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì thế người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý.

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng:

Theo quan niệm dân gian, ngựa chính là một trong những con vật tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, mạnh mẽ. Đặc biệt số 8 bát trạch đem lại may mắn, hanh thông, tài lộc cho gia chủ. Bức tranh mã đáo thành công được xem như một lời chúc, mong cho chuyến làm ăn xa được thành công tốt đẹp. Người ta cũng thường tặng những người chuẩn bị khai trương cửa hàng, công ty bức tranh này để cầu chúc cho người nhận sớm phát đạt.

+ Mô hình hoặc tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng:

mô hình thuyền buồm phong thủy

Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.

+ Bình ly rượu vang đúc vàng lá:

bộ ly uống rượu vang

Bộ bình gồm 1 bình và 2 ly, là một trong những thiết kế mới của bộ sưu tập. Bộ bình ly uống rượu mạnh. Với thiết kế thành ly mỏng và trong suốt, phản ánh toàn bộ màu sắc và độ sánh của vang. Dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k, là điểm nhấn cho sản phẩm này. Sẽ giúp hương rượu dậy mùi và lan tỏa, phảng phất khi uống, kích thích mọi giác quan. Đây là món quà tặng khách hàng cao cấp, thích uống rượu rất thích hợp.

+ Chậu hoa mai dát vàng:

chậu hoa mai

Mai ngũ phúc dát vàng có dáng thế đẹp, được gọi là mai lão. Cây mai mang vẻ khẳng khiu in dấu thời gian. Sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc may mắn. Món quà cao cấp này rất thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm.Quà tết, quà tặng khách hàng trong buổi lễ sự kiện ý nghĩa. Cầu chúc cho người nhận cả năm tấn tài tấn lộc và giàu sang sung túc.

+ Quả cầu pha lê phong thủy:

quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt ,không những giá trị trưng bày. Mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Sự nghiệp và hòa khí trong gia đình, mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

+ Chặn giấy 12 con giáp:        

chặn giấy 12 con giáp

Chặn giấy 12 con giáp là món quà tặng để bàn độc đáo, được làm từ pha lê xuyên suốt. Mỗi pha lê có in hình 12 con giáp được dát vàng lá 24k sang trọng. Là điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm, được các công ty doanh nghiệp lựa chọn. Làm quà tặng cho sự kiện hội nghị khách hàng, như một sự tri ân .

+ Tranh bó hoa:

tranh các loài hoa

Được thiết kế và chế tác thủ công một cách tinh tế, sống động từng chi tiết. Nếu bạn muốn thay đổi các tặng quà, hãy thử bức tranh này của MT Gold Art. Bó hoa được thắt nơ mềm mại, kèm một tấm thiệp nhỏ xinh như một lời chúc tới người nhận.

+ Chậu cây tài lộc:

Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình cả về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an. Cây tiền tài lộc phù hợp cho những gia đình làm ăn kinh doanh, cung cấp năng lượng tốt và điềm lành cho các dự án, hồ sơ, thúc đẩy việc buôn bán, ký kết hợp đồng thuận buồm xuôi gió, êm chèo mát mái hơn. Sản phẩm mang đến năng lượng thịnh việc và sự thành công cho công việc của gia chủ.

+ Hoa hồng cài áo:

hoa cài áo

Hoa cài áo là món quà tặng thích hợp đối với phái nữ, nếu khách hàng của bạn là nữ. Thì nhân buổi lễ sự kiện này, bạn có thể dành tặng cho khách hàng của mình. Hoa cài áo được dát vàng sang trọng, sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho trang phục. Sử dụng hoa cài áo một cách hợp lý sẻ tạo nên sự nổi bật cho trang phục của bạn. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng hoa cài áo cho những trang phục có màu trơn, hoặc ít chi tiết.

+ Bộ bình ly uống rượu cao cấp:

bộ ly rượu cao cấp

Bộ bình ly đúc vàng pha lê  này, mang lại cho người dùng cảm giác đặc biệt. Do được chế tác bằng pha lê trong suốt kết hợp với vàng dát mỏng 24K . Làm một cách thủ công mang lại vẻ đẹp đầy sức mê hoặc mà ít ai có thể chối từ. Bộ bình ly pha lê đúc vàng 24k sẽ giúp ngôi nhà của bạn trang hoàng, toát lên nét quý phái.  Sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Do vậy, bộ bình ly đúc vàng 24k thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tết, quà tặng trong các dịp đặc biệt…

+ Chậu nấm linh chi:

chậu cây để bàn

Trong phong thủy, cây linh chi rất được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, tài lộc. Ngoài là quà tặng mừng thọ ra. Thì món quà này mang ý nghĩa đặc biệt, thay lời chúc sức khỏe đến với khách hàng của bạn. Trong ngày lễ sự kiện hoặc hội nghị quan trọng này.

 

+ Tranh chữ Phúc:   

                 

Chữ phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn nên trong dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福. Trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân. Người ta treo tranh chữ Phúc để cầu phúc đến quanh năm, phúc luôn kề cận mang lại may mắn, thuận lợi.

+ Bộ chén bát cao cấp:

bộ chén bát

Với bộ chén bát cao cấp này, được thiết kế sang trọng, mẫu mã vô cùng đa dạng. Nổi bật sản phẩm với màu men sáng bóng có hộp đựng theo từng dòng sản phẩm đi kèm, dễ dàng mang tặng khách hàng, đối tác.

+ Bộ bình ly uống trà:

bộ ấm trà

Việc lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng dành cho doanh nghiệp, dùng làm quà tặng khuyến mãi. Quà tri ân công, nhân viên,  quà tặng sự kiện dành cho khách hàng. Là một sự lựa chọn thông mình của các doanh nghiệp, khi giảm thiểu đáng kể chi phí marketing. Nhưng vẫn mang lại sự hiểu quả trong công cuộc nhận diện thương hiệu.

+ Vật dụng nhà bếp:

quà tặng gia dụng

Những vật dụng hữu ích trong nhà bếp như: bếp gas, tủ lạnh, bộ chén bát, bộ dao mới, máy xay sinh tố. Là những món quà tặng cần thiết đối với mỗi gia đình. Nên đây cũng là món quà tặng thích hợp và hữu ích dành cho khách hàng. Trong buổi lễ hội nghị, sự kiện dành cho khách hàng.

+ Đồng hồ treo tường:

đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là món quà phổ thông, thông dụng hữu ích. Mà công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn làm quà tặng. Dành cho khách hàng của mình nhân sự kiện, hội nghị khách hàng.

+ Huy chương, cúp lưu niệm:

kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà tặng kỷ niệm chương này. Sản phẩm thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, hội thảo như lễ trao giải, lễ tôn vinh vinh danh..

5. Nên đặt những quà tặng cho hội nghị khách hàng và các sự kiện ở đâu:

Mt Gold Art là doanh nghiệp mà bạn có thể gửi gắm niềm tin về quà tặng cho khách hàng

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *