69+ Vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

1.Ý nghĩa các vật phẩm, linh vật phong thủy:

Linh vật chuột phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Vật phẩm phong thủy bao gồm các tượng, vật để bàn hoặc linh vật phong thủy. Còn được gọi tên khác là pháp khí, ngoài là món đồ dùng để trang trí ra. Vật phẩm phong thủy còn như linh vật phong thủy chẳng hạn. Sau khi được khai quang thì các linh vật này đều có được linh tính. Ẩn phái sau chúng đều có khả năng kỳ diệu, tác động lên người sở hữu chúng.

Thế nhưng, cần hết sức chú ý một điều là nếu không sử dụng đúng cách. Thì không những món vật phẩm hay linh vật phong thủy này. Không mang lại may mắn mà còn ảnh hưởng không tốt đến người sở hữu chúng.

> Xem thêm:

2. Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi:

Vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp dát vàng sẽ kích vượng khí, tiền tài và sự nghiệp thăng tiến. Trong cuộc sống hằng ngày và cả công việc làm ăn, thêm thuận lợi may mắn. Nếu như biết cách sử dụng đúng đắn và hợp lý. Thì những món vật phẩm hoặc linh vật phong thủy này, sẽ giúp chủ nhân thêm thăng tiến và phát tài.

3. Chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh:

3.1. Mệnh Kim:

Nếu trên bàn làm việc người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển.  Những linh vật thích hợp dành cho người mệnh Kim như:

+ Quả cầu pha lê phong thủy:

Pha lê là biểu trưng cho sự may mắn trong công việc, sự thành đạt trong làm ăn, kinh doanh. Cũng chính vì thế mà quả cầu pha lê rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Quả cầu pha lê được đặt trên bàn làm việc, để gia tăng năng lượng tốt. Pháp khí trong công việc sẽ giúp người sở hữu nó gặp thuận lợi trong công việc hơn.

+ Tỳ hưu:

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao. Đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình. Bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

+ Kỳ Lân:

Kỳ Lân là môt trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong phong thủy được dùng để tránh tà. Ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình. Trong phong thủy, Kỳ Lân được biết đến như một linh vật rất hiền hòa. Vì vậy, chúng ta cần phải bày linh vật Kỳ Lân đúng cách. Để có thể trừ tà và tăng phước lộc cho gia chủ.

+ Thỏi vàng:

Vàng tượng trưng cho sự giàu có, vĩnh cửu, thỏi vàng thu hút tài lộc liên tục vào nhà. Có thể trưng bày thỏi vàng bằng cách cho nhiều thỏi vào bình tài lộc rồi để trong nhà hoặc văn phòng.

3.2. Mệnh Mộc:

Người bản mệnh Mộc nên có đồ vật kích hoạt thuỷ khí trong nhà. Nếu là người làm ăn kinh doanh có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí như:

+Tượng Di Lặc:

Phật Di Lặc là phật duy nhất trong phật giáo khác hẵn so với những phật khác. Là phật luôn nghiêm nghị, uy nghiêm, trầm mặc. Nhưng phật Di Lặc với hình dáng mập mạp chân thật, miệng phật lúc nào cũng vui vẻ cười tươi. Trong phong thủy phật Di Lặc giúp mang lại may mắn, hạnh phúc gia đình viên mãn.

+ Tranh cá chép hoa sen :

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng, trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí. Tức là nguồn tài lộc dồi dào, cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Bên cạnh hoa sen- loài hoa tượng trưng cho sự thanh thoát, hoàn mỹ. Đây là bức tranh phong thủy mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho ngôi nhà.

+ Tranh thuận buồm xuôi gió:

Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Nó mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, tức là công việc thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Hình ảnh chiếc thuyền buồm đón gió mang lại thành công. Thuận lợi trong kinh doanh cho gia chủ.

+ Tranh mã đáo thành công:

Theo các chuyên gia phong thủy, những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa hợp nhất với ngựa. … Đồng thời, những người có tuổi Dần, Thìn, Tuất và Hợi. Cũng rất hợp để treo bức tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà hoặc ở nơi làm việc.

+ Tranh hoa mẫu đơn:

Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng. Là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương. Người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang.

+ Tượng chim phượng hoàng :

Phượng Hoàng hay còn gọi là Phụng, là loài chim linh thiêng. Linh vật này xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, là biểu tượng của sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ. Phượng Hoàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa… Nếu đặt hình tượng chim Phượng Hoàng ở cung Tài và cung Danh vọng sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

+ Tượng rồng dát vàng:

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. … Từ xưa đến nay, rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Ngoài khả năng thu hút tài lộc. Tượng rồng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

+ Tranh phật bà Quan Âm:

Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan, vui vẻ và loại bỏ điềm xuôi cho chủ nhân. Theo quan niệm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát là người có tấm lòng lương thiện. Phật bà quan âm là bức tranh phong thủy trong phật giáo, mang lại may mắn cho gia chủ.

+ Tượng hồ lô:

Bầu hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề. Nó cũng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ và sức khỏe viên mãn.

3.3 Mệnh Thủy:

Mệnh Thủy hợp với linh vật nào? Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy:

+ Tượng thần tài:

Theo phong thủy, thần tài là vị thần mang lại tiền bạc và của cải cho mỗi gia đình. Do vậy mà các gia đình làm ăn buôn bán hay các công ty, doanh nghiệp đều có bàn thờ thần tài. Để cầu xin ngài phù hộ cho việc làm ăn phát đạt trong năm. Theo phong thuỷ thì vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

+ Cây phát tài dát vàng:

Loài cây phong thuỷ này mang tới nhiều ý nghĩa tích cực gia chủ như may mắn, bình yên và tài. Ngoài ra, còn giúp cải thiện tâm trạng, tinh thần tốt hơn, bảo vệ nguồn năng lượng tích cực và sự thư thái.

+ Tranh rồng phú quý dát vàng:

Rồng là loại vật không có thực nhưng lại là biểu tượng cho sự quyết đoán , mạnh mẽ , ý chí vượt khó. Với quan niệm phong thủy rồng là biểu tượng cho vượng khí , tài lộc , may mắn. Cũng  như ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống cũng như công việc . Chính vì điều ấy , mà tranh rồng là cách nhanh nhất để những người yêu tranh phong thủy mong muốn mang những điều đó vào trong căn phòng của mình .

3.4 Mệnh Hỏa:

Ngoài trang sức phong thủy theo tuổi, người mang mệnh Hỏa có thẻ sử dụng các linh vật. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa để giúp tăng tài lộc, may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa như:

+ Tỳ Hưu:

Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh. Giúp tránh tà khí, mang lại điều tốt lành cho gia đình bạn.

+Thiềm thừ:

Trong phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, ngoài ra do có hình Lưỡng nghi trên đầu nên linh vật này còn đại diện cho sự bảo vệ. Nhờ cả hai công dụng này, Cóc Thiềm Thừ là linh vật phong thủy được ứng dụng rất phổ biến.

+ Trang sức phong thủy theo tuổi:

Trong phong thủy, người ta cho rằng : Nếu chọn được vật phẩm phong thủy hợp với tuổi của mình sẽ mang lại may mắn cho người dùng. Người ta tính vòng tuần hoàn 12 con giáp, để tính tuổi của mỗi người theo từng năm sinh. Mỗi con giáp thường có những đặc điểm riêng về phong thủy trợ mệnh.

+ Chặn giấy dát vàng 12 con giáp:

Chặn giấy 12 con giáp được làm từ pha lê trong suốt cao cấp. Bên trong mỗi chặn giấy là có in hình 12 con giáp dát vàng lá 24k. Tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm, chặn giấy 12 con giáp theo tuổi này. Sẽ là món quà tặng theo tuổi thích hợp dành cho những người làm việc. Dân kinh doanh, buôn bán rất may mắn.

3.5. Mệnh Thổ:

Các vật phẩm phong thủy hành Thổ, con vật tượng trưng cho mệnh thổ là:

+ Tượng rồng :

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. … Từ xưa đến nay, rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ. Bức tượng rồng phong thủy cao cấp độc đáo này, là món quà tặng cao cấp thích hợp cho gia chủ.

+ Tranh quan công:

– Quan Công, còn gọi là Quan Vũ. Ông là người bảo vệ những người bị áp bức. Và trong thời đại hiện nay ông là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và chủ doanh nghiệp.Tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, đặt tượng Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh. Đặt Tượng Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

+Tượng chó phong thủy:

Là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một. Tượng chó trong phong thủy biểu tượng của sự may mắn và trung thành .

+Tỳ hưu:

Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh. Giúp tránh tà khí, mang lại điều tốt lành cho gia đình bạn.

4.Những món vật phẩm phong thủy thích hợp trong đời sống:

4.1 Vật phẩm phong thủy phòng khách:

+ Chậu hoa sen dát vàng:

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.

+ Vương trượng gậy như ý:

Đúng như tên gọi của nó, gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định. Vững bền trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, các doanh nghiệp thường chọn gậy như ý tặng đối tác, khách hàng. Món quà này sẽ khiến người nhận thêm cảm thấy thích thú.

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường:

Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Ngày nay việc nuôi chim Công ngày càng phổ biến. Chim Công không chỉ có công dụng làm cảnh mà chúng còn mang một ý nghĩa phong thủy quan trọng. Hình ảnh chim công xòe đuôi mang ý nghĩa phú quý cát tường cho gia chủ.

+ Tranh chim công hoa mẫu đơn :

Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng. Là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý. Trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang.

+Tranh cá chép hóa rồng :

Cá chép trong phong thủy là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí linh thiêng, cao quý.Trong truyền thuyết về cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế cá chép được xem như một hình ảnh của rồng- một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh cá chép trong phong thủy thường gặp.

+ Tranh đại bàng tung cánh dát vàng:

Đại bàng là vua của các loài chim trên bầu trời, đại bàng là loài chim săn mồi lớn. Trong khi tất cả các loài chim đều tìm nơi ẩn trú trong khi bão đến, duy  nhất chỉ có loài đại bàng. Luôn luôn chờ đợi cơn bão đến, đón đầu cơn bão để bay lên. Chính vì sự mạnh mẽ của hình tượng đại bàng cho nên việc đặt chúng trong phòng ngủ gia đình là điều không tốt. Tượng đại bàng chỉ nên đặt phòng khách. Với những người có tính cách mạnh mẽ, ưu hoạt động và đặc biệt làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán.

+ Tranh 12 cung hoàng đạo phong thủy:

Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, kỳ công, tranh được thiết kế hình 12 cung hoàng đạo. Điểm độc đáo ở chổ sản phẩm được dát vàng lá 24k. Nhỏ gọn , xinh xắn thích hợp để bàn làm việc, để trong phòng ngủ chẳng hạn.

4.2 Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc:

+ Tượng phật di lạc dát vàng:

Phật Di Lặc là phật duy nhất trong phật giáo khác hẵn so với những phật khác. Là phật luôn nghiêm nghị, uy nghiêm, trầm mặc. Nhưng phật Di Lặc với hình dáng mập mạp chân thật, miệng phật lúc nào cũng vui vẻ cười tươi. Trong phong thủy phật Di Lặc giúp mang lại may mắn, hạnh phúc gia đình viên mãn.

+ Tượng ngựa chiến thắng :

Theo các chuyên gia phong thủy, những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa hợp nhất với ngựa. … Đồng thời, những người có tuổi Dần, Thìn, Tuất và Hợi. Cũng rất hợp để treo bức tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà hoặc ở nơi làm việc.

+ Tranh mã đáo thành công :

Theo phong thuỷ học, con ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự sung mãn . Với sự bền bỉ và dẻo dai, có bản tính mau lẹ, hăng hái cùng lòng kiên trì, sự dũng mãnh, trí thông minh. Những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, đắc lợi, phú quý. Thì nên chọn bức tranh bát mã này sẽ rất ý nghĩa và thích hợp.

+ Chặn giấy ngựa mã đáo thành công:

Theo phong thuỷ học, con ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự sung mãn . Với sự bền bỉ và dẻo dai, có bản tính mau lẹ, hăng hái cùng lòng kiên trì, sự dũng mãnh, trí thông minh. Những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, đắc lợi, phú quý. Chặn giấy pha lê trong suốt có in hình ngựa dát vàng lá 24k này. Sẽ là món quà tặng thích hợp cho những người kinh doanh.

+ Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng:

Bộ tranh tam đa Phúc-Lộc-Thọ tượng trưng cho phúc lộc, giàu có, thịnh vượng và tuổi thọ. Nên bức tranh này thích hợp làm quà tặng mọi dịp. Từ mừng thọ, chúc tết…

4.3 Vật phẩm phong thủy cầu duyên:

+ Quả cầu phong thủy:

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống. Thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Ngoài giá trị trưng bày thẩm mỹ cao, thì người ta còn tin rằng. Quả cầu phong thủy Pha Lê còn mang lại cho chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống, và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hóa trong gia đình.

+ Nhẫn phong thủy:

Đeo nhẫn phong thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp với mệnh sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, có thể dẫn đến tán gia bại sản. Cho nên muốn mua nhẫn phong thủy, thì trước hết nên tìm hiểu cẩn thận nhé.

+ Chậu hoặc tranh hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn là loài hoa biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý, sang trọng. Hoa mẫu đơn rất được phái nữ yêu thích vì vẻ đẹp của nó mang lại. Với chậu hoa mẫu đơn dát vàng cao cấp này. Sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho người nhận.

5. Cách tẩy uế vật phẩm phong thủy:

+Tẩy năng lượng bằng muối biển.

+ Tẩy năng lượng bằng âm thanh.

+ Tẩy năng lượng bằng nước và mặt trời:

+ Tẩy năng lượng bằng khói hương hoặc trầm hương.

+ Tẩy bằng năng lượng của con người.

+Tẩy rửa bằng ý nghĩ.

6. Mua vật phẩm phong thủy uy tín ở đâu?

MT Gold Art – Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng. Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

 Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k

Email: quavang24k@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *